ShortLink

Chuyên gia tin đồn Evan Blass (@evleaks) vừa tiết lộ cấu hình chi tiết của chiếc flagship Galaxy S8+.

Theo đó, bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ (trước đây lộ diện với tên gọi là Galaxy S8 Plus) sẽ sử dụng thiết kế vớ màn hình AMOLED cong kép. Trong đó, Galaxy S8 sẽ có màn hình 5.8 inch, Galaxy S8+ có màn hình 6.2 inch lớn hơn.

Cũng giống như các thiết bị cầm tay cao cấp khác của Samsung, Galaxy S8+ cũng được cấp chứng nhận IP68 cho khả năng chống nước, bụi.

Chúng ta còn nhớ rằng chiếc điện thoại Galaxy Note7 dù chỉ xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn (trước khi bị thu hồi) nhưng cũng được người dùng đánh giá khá cao, đặc biệt là ở tính năng mở khóa bằng máy quét mống mắt. Vì vậy, Samsung cũng sẽ trang bị cho Galaxy S8+ một máy quét mống mắt kết hợp với nền tảng Samsung Knox để tăng cường tính năng bảo mật cho thiết bị.

Evan Blass cũng cho biết Galaxy S8+ sẽ được trang bị RAM 4 GB, bộ nhớ 64 GB. Người dùng cũng có thể mở rộng thêm bộ nhớ lưu trữ nhờ khe cắm thẻ microSD.

Galaxy S8+ cũng được tích hợp dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, hỗ trợ sạc không dây, sạc nhanh và được bán kèm với tai nghe tùy chỉnh do AKG sản xuất. (Cho những ai chưa biết: AKG là một công ty âm thanh và tai nghe thuộc sở hữu của Harman mà Samsung đã mua lại năm 2016).

Samsung Galaxy S8 cùng Galaxy S8+ sẽ được giới thiệu vào cuối tháng Ba và lên kệ từ tháng Tư tới. Hiện tại, công ty Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ giá bán chính thức của sản phẩm này.


Các tin khác