ShortLink

Hình ảnh về một chiếc Samsung Galaxy S8 đang trong tình trạng hoạt động vừa mới được một website Trung Quốc đăng tải. Đây là những hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm sắp được giới thiệu tại MWC 2017 của Samsung mà đang trong tình trạng hoạt động.

Hình ảnh thực tế Galaxy S8 đang hoạt động

Hình ảnh rò rỉ về Galaxy S8 đã từng được đưa lên internet khá nhiều, nhưng khó có khi những người hâm mộ dòng Galaxy S của Samsung được nhìn thấy những hình ảnh khi chiếc smartphone này đang hoạt động. Trong hình ảnh thực tế Galaxy S8 dưới đây, có thể thấy nó đang được bật màn hình.

Ảnh thực tế Galaxy S8

Nếu như đây thật sự là hình ảnh thực tế của Galaxy S8, có thể thấy nó khá giống với những thông tin về S8 mà chúng ta đã được biết. Trong ảnh, Galaxy S8 có màn hình viền cong siêu mỏng, không có nút Home vật lý, phần dưới màn hình khá hẹp và do đó màn hình được mở rộng hơn.

Ảnh thực tế Galaxy S8

Trên phần màn hình cong của Galaxy S8 có thể nhận ra đó là giao diện Edge và những tính năng dùng nhanh trên màn hình cong mà người dùng có thể dễ dàng cài đặt theo ý thích.

Ảnh thực tế Galaxy S8

Nút Home cảm ứng không được thấy trong ảnh thực tế Galaxy S8 này, có thể nó chưa được bật hoặc được đặt ở một vị trí khác?


Các tin khác