ShortLink

Hãng Apple vừa phát đi thông báo sự kiện WWDC 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California từ ngày 5 đến ngày 9/6.

Năm nay, lần đầu tiên kể từ năm 200, WWDC quay trở thành San Jose. Theo Phil Schiller, Giám đốc marketing của Apple thì lí do họ thay đổi địa điểm là vì San Jose là một “địa điểm tuyệt vời” dành cho các nhà phát triển khi đến dự hội nghị. Trung tâm thành phố San Jose cũng nằm gần với trụ sở của Apple tại Cupertino – điều này giúp Apple thuận tiện hơn trong khâu tổ chức cũng như đưa các kỹ sư của hãng tới dự hội nghị.

Phil Schiller hi vọng quy mô hội nghị WWDC 2017 sẽ tương đương những năm trước, tức là sẽ có khoảng 5000 nhà phát triển và 1000 kỹ sư tham gia.

Một vấn đề khác cũng được Apple lưu ý đó là vé dự WWDC 2017 sẽ vẫn được họ lựa chọn ngẫu nhiên từ đơn đăng ký của các nhà phát triển và những người quan tâm từ khắp nơi trên thế giới. Apple sẽ tiến hành bốc thăm chọn ra khách dự hội nghị vào lúc 10:00 (giờ Thái Bình Dương), ngày thứ Hai (27/3). Giá vé để tham dự WWDC 2017 là 1599 USD.

Muốn đăng ký tham dự WWDC 2017, bạn phải là thành viên của chương trình Apple Developer Program hoặc Apple Developer Enterprise Program.

WWDC, hay còn gọi là Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu là nơi Apple trình làng các phiên bản hệ điều hành mới nhất của mình cũng như những chính sách dành cho các nhà phát triển. Đây là cơ hội để các nhà phát triển tìm ra định hướng phát hành ứng dụng cho nền tảng của Apple. Năm nay, người ta đang trông chờ Apple giới thiệu các phiên bản iOS 11, MacOS 10.13, tvOS 11 và watchOS 4.

Bên cạnh đó, hi vọng bài phát biểu của CEO Apple sẽ mang đến những thông tin về máy Mac mới hay phiên bản cập nhật lớn cho iCloud.

Theo Macrumors


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]