ShortLink

Mùa Valentine cũng là dịp mà các cửa hàng công nghệ ra mắt các sản phẩm cao cấp hướng đến các khách hàng có khả năng chi "sộp", đặc biệt, mới đây một công ty chuyên mạ vàng đã chào bán những chiếc iPhone 7 được mạ vàng 24K với giá từ 35 đến 45 triệu đồng, tuỳ phiên bản dung lượng bộ nhớ.

Được biết, công ty chuyên về dịch vụ mạ vàng này có trụ sở ở Hà Nội và giá cho từng chiếc iPhone 7 mạ vàng 24K là 35 triệu cho phiên bản dung lượng 32 GB. 40 triệu phiên bản 128 GB và 45 triệu đồng cho chiếc iPhone 7 mạ vàng có bộ nhớ 256 GB.

quà valentine iphone 7 mạ vàng 24K

Ngoài ra, chiếc iPhone 7 Plus mạ vàng có dung lượng 32 GB cũng được công ty này chào bán làm quà Valentine với giá 36 triệu đồng. Những chiếc iPhone 7 Plus mạ vàng 24K hoặc vàng đen mờ có phiên bản lớn hơn như 128 GB và 256 GB cũng được chào bán với mức giá lần lượt là 42 triệu đồng và 48 triệu đồng.

Theo đó, những chiếc iPhone 7, iPhone 7 Plus trên đều được mạ vàng 24K gần như hoàn toàn, ngay cả các chi tiết nhỏ như phím nguồn, khay gắn thẻ SIM, các phím điều khiển âm lượng...

quà valentine iphone 7 mạ vàng 24K

Không chỉ bán các sản phẩm iPhone mạ vàng làm quà tặng công nghệ Valentine, công ty cho biết cũng cung cấp dịch vụ mạ vàng theo yêu cầu. Khách hàng có thể tự đem iPhone của mình đến công ty yêu cầu mạ vàng với giá dịch vụ mạ vàng cho iPhone 7 là 12 triệu đồng, trong khi đó dịch vụ mạ vàng iPhone 7 Plus cao hơn chút, 15 triệu đồng cho mỗi chiếc. Ngoài ra, dịch vụ mạ vàng cho iPhone 7 và 7 Plus cho Valentine 2017 còn gợi ý khảm linh vật tượng trưng theo tuổi của “nửa kia” ở mặt sau của chiếc iPhone, tăng thêm sự độc đáo cho quà tặng.

iPhone 7 và 7 Plus mạ vàng cũng sẽ  được phủ một lớp nano hoặc vật liệu chống trầy xước, giúp tăng độ bền cho lớp mạ.

Một chiếc iPhone 7 mạ vàng khắc hình linh vật theo tuổi của nàng chắc chắn sẽ là một món quà Valentine cực kỳ hấp dẫn khiến cho người yêu, vợ của các cánh mày râu có một mùa Valentine đáng nhớ.






Các tin khác