ShortLink

Tính năng quét vân tay trên các dòng Galaxy S của Samsung không phải là mới, tuy nhiên những hình ảnh rò rì về Galaxy S8 cho thất máy quét vân tay sẽ được chuyển sang mặt lưng máy thay vì được tích hợp trên nút Home như trước đây.

Trang mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) mới đây đã đăng hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone Galaxy S8, theo đó Samsung sẽ trang bị cho cả hai mẫu smartphone mới là Galaxy S8 và S8+ vị trí quét vân tay mới: ở nắp lưng điện thoại thay vì tại nút Home.

Tấm ảnh rò rỉ về bộ đôi Samsung Galaxy S8 cho thấy 2 phiên bản Galaxy S8 màn hình 5,7 inch và Galaxy S8+ màn hình 6.2 inch đều có 2 khoảng trống ở nắp lưng, được cho là dành để lắp camera và máy quét vân tay.

Trước đây, đã từng có thông tin về việc Samsung sẽ bố trí máy quét vân tay ở mặt lưng cho dòng Galaxy S8 và S8+, cùng với việc bỏ nút Home vật lý và sử dụng màn hình không viền.

ảnh rò rỉ Samsung galaxy S8
Hình ảnh rò rỉ về Samsung Galaxy S8 và S8+ trên mạng xã hội Weibo: Máy quét vân tay sẽ được chuyển qua mặt lưng. 

Theo các nguồn tin, bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ sẽ được Samsung trang bị màn hình Super AMOLED có độ phân giải siêu nét 1440 x 2560, vận hành bằng chip xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 SoC tùy thuộc vào từng phiên bản.

Về cấu hình, Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ có RAM 4 GB hoặc 6 GB, camera sau 12 MP và camera trước 5 MP. Pin Galaxy S8 được cho là có dung lượng 3250 mAh.

Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ về Galaxy S8 trên, theo PhoneArena, có khả năng là kết quả của Photoshop, chưa hẳn là hình ảnh thực tế và thông tin chính xác về hai mẫu smartphone mới của Samsung chỉ có thể được xác thực tại sự kiện MWC 2017 vào cuối tháng 3 tới của Samsung.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]