ShortLink

Trang công nghệ chuyên về các sản phẩm của Apple, MacRumors mới đây cho biết nhà phân tích Ming-Chu Kuo của công ty KGI Securites đã dự đoán Apple sẽ đem đến cho chiếc iPhone đánh dấu 10 năm của họ (có thể là iPhone 8) tính năng sạc không dây (wireless charging).

iPhone 8 có tính năng sạc không dây

Cụ thể, dẫn lời của Ming-Chu Kuo, MacRumors cho biết Apple sẽ cho trang bị tính năng sạc không dây cho 3 chiếc iPhone, dự đoán sẽ được ra mắt vào tháng 9/2017.

Ming-Chu Kuo không nói chính xác về kế hoạch đưa tính năng sạc không dây cho chiếc iPhone tiếp theo, nhưng rõ ràng, tính năng sạc không dây đã được Apple đưa vào Apple Watch, và tính năng cũng đã được đưa lên nhiều mẫu điện thoại Android vào những năm gần đây.

sạc không dây iphone 8, wireless charging iPhone 8
iPhone 8 sẽ có tính năng sạc không dây? Ảnh: Technobezz

Do vậy, có khả năng rất lớn là iPhone 8 sẽ có tính năng sạc không dây. Kuo cũng cho biết iPhone 8 sẽ có khả năng nhận diện bằng mống mắt nhờ trang bị một máy quét mống mắt Iris Scanner và có màn hình OLED.. Tuy rằng có nhắc đến 3 mẫu iPhone mà Apple sẽ cho ra mắt vào tháng 9/2017, nhà phân tích các sản phẩm Apple đến từ Đài Loan không nói cụ thể sự khác biệt giữa 3 mẫu iPhone mới này. Chỉ có một điểm chung về những chiếc iPhone 2017 là chúng có thiết kế mới, sự trở lại của mặt kính trước và sau cùng một số tính năng nổi bật mới, đánh dấu sự kiện 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được Steve Jobs giới thiệu trước thế giới vào năm 2007.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]