ShortLink

Apple vừa mới quyết dịnh bán Apple Watch tân trang trên Apple Store, với mức giá giảm 14% so với hàng mới 100%.

Cụ thể, chỉ với từ 299 USD, người dùng có thể mua Apple Watch chính hãng tân trang từ cửa hàng online của Apple. Phiên bản 299 USD là phiên bản có giá thấp nhất, là phiên bản Watch Series 1 38 mm sử dụng vỏ nhôm bạc kết hợp dây Sport màu trắng. Đồng hồ này được trang bị chip xử lý lõi kép S1P, màn hình OLED công nghệ Retina, kết nối Bluetooth, cảm biến nhịp tim..

Apple wtach cũ tân trang

Nếu muốn sở hữu một chiếc Watch Series 1 lớn hơn, người dùng cũng có thể tìm mua phiên bản 42 mm vàng hồng với dây Sport màu xanh có giá bán 249 USD. Bên cạnh lựa chọn màu sắc vàng hồng, người mua Watch Series 2 42 mm cũng có thể chọn màu xám với dây đeo Sport màu đen, vàng với dây đeo Sport màu ca cao, hoặc bạc với dây đeo Sport màu trắng.

Không chỉ có Series 1, phiên bản Series 2 cũng được chào bán tại Apple Store, nhưng dĩ nhiên giá bán của nó sẽ cao hơn. Phiên bản 38 mm của Watch Series 2 được ra mắt đầu tiên vào tháng 9/2016 đi kèm chip xử lý lõi kép S2, GPS, khả năng chịu nước 50 m, màn hình OLED công nghệ Retina, Wi-Fi, Bluetooth và nhiều hơn nữa có giá là 469 USD.

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể mua Watch Series 2 42 mm với vỏ xám kèm dây đeo Sport màu đen có giá 509 USD, hoặc Watch Series 2 42 mm với dây đeo Sport màu trắng cũng có giá 509 USD. Tuy nhiên không có thông tin về số lượng có sẵn dành cho các phiên bản Watch.

Theo Congly.vn


Các tin khác