ShortLink

OPPO F1s phiên bản màu đen nhám đã thu hút lượng khách hàng mua cực đông ngay trong ngày đầu mở bán 7/12. Đó là thông tin từ các đại lý, cửa hàng bán điện thoại, lượng khách hàng đặt mua Oppo F1s cũng rất đông, đến nỗi đã có một số đại lý thông báo 'cháy hàng' chỉ sau 1 giờ mở bán.

Theo thông tin của các đại lý bán lẻ, F1s phiên bản màu đen nhám đã “cháy hàng” ngay trong ngày đầu mở bán 7/12.

Oppo F1s đen nhám

Tuy smartphone F1s đã chính thức bán ra thị trường hơn 4 tháng nhưng do nhu cầu của thị trường đối với sản phẩm này khá lớn nên mới đây Oppo đã trình làng thêm phiên bản màu đen nhám. Sản phẩm vẫn giữ nguyên giá 5,99 triệu đồng như cũ nhưng được tặng kèm thêm vòng đeo tay thông minh trị giá hơn 1 triệu đồng.

Theo kế hoạch, F1s màu đen nhám được mở bán với hình thức đặt hàng trước trong 3 ngày từ ngày 7-9/12 tặng kèm vòng tay thông minh H-band theo dõi sức khỏe. Nhưng trong ngày đầu tiên, sản phẩm đã nhanh chóng được 4 nhà bán lẻ điện thoại lớn thông báo “cháy hàng” sau 1 giờ mở bán.

Oppo F1s đen nhám

Lý giải cho việc khách hàng đặt mua Oppo F1s đông, đại diện nhà bán lẻ điện thoại cho biết: “Năm nay, màu đen nhám là màu chủ đạo của nhiều smartphone cao cấp, Oppo đã nắm bắt được xu hướng đó và cho ra mắt sản phẩm vừa đẹp mắt, cấu hình hấp dẫn. Hơn nữa, khách hàng khi mua còn được tặng quà hấp dẫn, đây gần như là nguyên nhân chính dẫn tới việc số lượng đặt hàng cao như vậy”.

F1s sở hữu thiết kế kim loại với màn hình 5,5 inch viền cong 2.5D, khóa vân tay siêu nhạy, mở khóa siêu nhanh, mở ứng dụng bằng các ngón tay khác nhau; hỗ trợ 2 khe SIM 4G; giao diện ColorOs 3.0; RAM 3GB, bộ xử lý 8 nhân 64-bit giúp xử lý đa nhiệm mượt mà.

Máy tích hợp camera sau 13MP và camera trước lên tới 16MP cho phép chụp ảnh Selfie Panorama; cùng tính năng thú vị như “Vẫy tay bắt ảnh”, “Beautify 4.0” hay bộ lọc ảnh cũng như màn hình tự động phát đèn flash để khuôn mặt sáng hơn khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Theo VnMedia

Joe


Các tin khác