ShortLink

Mới đây, một chiếc iPhone 7 Plus đã phát nổ sau khi bị rơi xuống nền nhà ở Trung Quốc, khiến chiếc điện thoại bị hư hỏng hoàn toàn, trang GizmodoChina đưa tin.

Theo GizmodoChina, vụ iPhone 7 Plus phát nổ trên xảy ra ở Vân Nam, Trung Quốc. Chiếc iPhone 7 Plus bị phát nổ khi chủ thiết bị vô tình làm rơi điện thoại xuống nền nhà.

ịPhone 7 Plus phát nổ
iPhone 7 Plus phát nổ sau khi rơi xuống đất ở Trung Quốc

Theo chủ nhân chiếc iPhone 7 Plus trên, khi iPhone bị rơi xuống va chạm với nền nhà, chiếc điện thoại bốc khói và rung dữ dội, rồi bỗng nhiên iPhone phát nổ làm màn hình vỡ vụn. Sau vụ nổ, chiếc iPhone 7 Plus hầu như bị hư hỏng hoàn toàn và không có khả năng sửa chữa.

ịPhone 7 Plus phát nổ
iPhone 7 Plus phát nổ khiến thiết bị bị hư hỏng hoàn toàn.

Các vụ nổ iPhone 7, iPhone 7 Plus trong thời gian gần đây xảy ra liên tiếp và Apple vẫn không có bình luận gì về sự kiện này. Vụ iPhone 7 Plus bị phát nổ khi rơi xuống nền nhà này được cho là vụ phát nổ iPhone lần thứ 3 sau khi Nhà Táo ra mắt thế hệ iPhone mới nhất của họ. 

Trước đó, cách đây 1 tháng, vụ nổ iPhone 7 xảy ra khi một người đàn ông Trung Quốc đang dùng điện thoại quay phim, khiến người này bị thương ở tay và mặt. Vụ nổ iPhone 7 đầu tiên xảy ra ở Australia, ngay khi chiếc điện thoại để trong xe hơi.

Các vụ nổ iPhone 7 và iPhone 7 Plus trên vẫn chưa được Apple xác nhận và lên tiếng bình luận. Có người bào thông tin iPhone 7 phát nổ chỉ là "lá cả" và có thể được dàn dựng, bởi lẽ trước đến nay Apple được cho là khá quan tâm đến người dùng của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về thông tin trên các trang mạng liên quan đến những vụ nổ iPhone 7 trong thời gian qua? Liệu rằng nếu những thông tin trên là sự thật, bạn có còn dám mua một chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus nữa không? Mà nói thêm, giá iPhone 7 hiện cũng đã giảm ở mức khá hấp dẫn, một số nơi bán iPhone 7 phiên bản thấp nhất là 32 GB với giá chỉ tầm khoảng 15,9 triệu đồng..


Các tin khác