ShortLink

Việc Samsung ngưng sản xuất Galaxy Note7 đã chính thức đặt dấu chấm hết cho chiếc smartphone vừa mới được hãng cồng nghệ Hàn Quốc cho ra mắt giới công nghệ vào tháng 8/2016. Riêng ở Việt Nam, sau khi tin ngưng sản xuất Note 7 được Samsung chính thức công bố, Samsung Việt Nam cũng cho biết sẽ thu hồi và hoàn tiền 100% cho những người mua Samsung Galaxy Note 7.

Theo đó, Samsung Việt Nam sẽ bắt đầu ngưng chính sách đổi mới Galaxy Note 7 từ ngày 12/10/2016, và từ 18/10/2016, người dùng Note 7 ở Việt Nam sẽ được hoàn tiền 100% nếu đem máy đến các Trung tâm bảo hàng của Samsung để hãng thu hồi.

Xem thêm: Samsung 'khai tử' Galaxy Note 7, ngừng sản xuất vĩnh viễn

ngừng bán samsung galaxy note7

Làm sao để được hoàn tiền mua Galaxy Note 7 100%? Rất đơn giản, chỉ cần Note7 bạn mua là hàng chính hãng, được bán ra tại thị trường Việt Nam và đang trong tình trạng hoạt động bình thường.

Trong trường hợp này, khi đến Trung tâm bảo hành của Samsung, bạn cần đưa ra CMND hoặc hộ chiếu cùng với Galaxy Note 7 (nếu bạn đã mua) hoặc giấy hẹn lấy máy (nếu đã đặt mua, đã thanh toán nhưng chưa nhận máy). Bạn cũng có thể mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy.

Samsung cũng sẽ tặng người dùng đem Note 7 đến để hãng thu hồi một voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.

Đối với những khách hàng đang mượn máy Galaxy A3 (6) trong khuôn khổ chương trình đổi máy trước đây, các chính sách vẫn được Samsung áp dụng như đã thông báo.

Samsung cho biết cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu, đồng thời khuyến nghị người dùng Việt ngưng sử dụng Galaxy Note7 vì sự an toàn của chính mình và mọi người xung quanh.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]