ShortLink

Nếu như đem búa, cờ lê, đục các loại đập, chà.. lên màn hình Oppo F1s, chuyện gì sẽ xảy ra? Một chàng thợ cơ khí mới đây đã đăng lên mạng một đoạn video kinh hoàng mô tả cận cảnh anh lấy cờ lê, đục, thậm chí cả búa để đập lên siêu phẩm Oppo F1s mới nhất của hãng điện thoại Trung Quốc. Và cái kết là gì?

Tài khoản YouTube có tên Ramesh Bakotra vừa đăng tải lên mạng một video thử độ bền của chiếc smartphone Oppo F1s. Trong đó, một thợ cơ khí đã dùng các dụng cụ hành nghề như búa, tua vít, cờ lê, đục sắt... thẳng tay đập mạnh vào màn hình chiếc điện thoại có camera selfie 16MP.

thử độ bền oppo f1s

Sau màn tra tấn bởi hành trăm nhát đập khá mạnh, mặt kính của Oppo F1s dường như không hề hấn gì. Được biết, smartphone này được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4.

Nhiều người tỏ ra tin tưởng vào độ bền của chiếc điện thoại này nhưng nhiều người khác lại cho rằng đây có thể chỉ là một chiêu quảng cáo giấu mặt của Oppo cho siêu phẩm của mình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao? Oppo F1s có thật sự bền như vậy? Và bạn tin bao nhiêu phần trăm vào video thử độ bền chiếc "điện thoại Sơn Tùng" này?

Video thử độ bền Oppo F1s bằng cờ lê, búa:

Test Oppo F1s

Zen


Các tin khác