ShortLink

Pokemon Go sẽ được Niantic cho biết sẽ tung bản cập nhật mới cho game hot này, hướng đến nâng cao tầm quan trọng của chỉ số cá nhân (IVs Pokemon) cho các chú Pokemon.

Chỉ số IVs Pokemon là gì?

Theo thông tin mới nhất về bản cập nhật sắp tới của game Pokémon GO, các game thủ sẽ phải nghiên cứu kỹ các điểm mạnh - yếu của những chú Pokémon của họ. Bởi dù cùng loại Pokémon và cùng cấp độ, nhưng mỗi chú Pokemon không hoàn toàn giống nhau bởi có chỉ số IVs (individual values) khác nhau và sức mạnh cũng khác nhau.

Choáng: Săn Pokemon Snorlax huyền thoại, hàng ngàn người giẫm đạp lên nhau (!)

Thông qua chỉ số IVs này, người chơi Pokemon cũng có thể tìm hiểu về khả năng tấn công và phòng thủ của Pokémon từ đội trưởng của mình (Candela, Blanche hoặc Spark) để xác định các Pokémon có tiềm năng nhất cho trận chiến.

bản cập nhật Pokemon Go
Niantic sẽ phát hành bản cập nhật Pokemon GO trong thời gian tới.

Chí số IVs của mỗi con Pokémon sẽ được hiển thị trong giao diện trò chơi, game thủ có thể kiểm tra chúng nhằm “biết địch biết ta” và lượng được sức mình trước khi bước vào một cuộc chiến.

Niantic  cho biết vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản cập nhật và cố gắng sẽ phát hành bản cập nhật này trong thời gian sớm nhất trên iOS và Android.

 


Các tin khác