ShortLink

Pokemon Go hiện đang gây sốt trong giới trẻ Việt. Đi đâu cũng thấy bàn tán rôm rả về game này, rồi so sánh các chú Pokemon người chơi đã bắt được. Trong game Pokemon Go, có những chú Pokemon khó bắt, nếu như một ngày bạn bắt được, chắc chắn bạn bè sẽ phải "nể" đấy.

Bên cạnh những con Pokemon khá dễ bắt, thậm chí giống như "tặng không" khi người chơi mới bắt đầu tập tành "thả thính" như Rattata, Pidgey… thì Pokemon Go cũng có những chú Pokemon cực kỳ khó bắt và hiếm như Blastoise, Dragonite, Venusaur..

Sau đây là tổng hợp một số Pokemon có chỉ số khó bắt cao trong game Pokemon Go:

Bộ ba Pokemon bắt đầu của game:

Game Pokemon Go

Sẽ có nhiều người mới làm quen hay chưa chơi các tựa game Pokemon truyền thống trên các máy chơi game cầm tay sẽ thấy lạ tại sao lại là bộ ba này. Trong các game trên GameBoy hay Nintendo DS… bạn sẽ khởi đầu với một chú Pokemon trong bộ ba Squirtle, Charmander và Bulbasaur thì gần như game thủ không thể tìm thấy các chú Pokemon trong game nữa. Trong Pokemon Go, bạn vẫn sẽ gặp lại chúng nhưng độ khó và hiếm sẽ rất cao.

Ivysaur: cấp tiến hóa thứ 2 của Bulbasaur - tỷ lệ bắt được 8%.

Ivysaur pokemon go

Charmeleon: là cấp tiến hóa thứ 2 của Charmander - tỷ lệ bắt được 8%.

charmelon pokemon go

Wartortle: cấp tiến hóa thứ 2 của Squirtle - tỷ lệ bắt được 8%.

Wartortle: cấp tiến hóa thứ 2 của Squirtle - tỷ lệ bắt được 8%.

Venusaur: cấp tiến hóa thứ 3 của Bulbasaur - tỷ lệ bắt được 4%.

Venusaur pokemon go

Charizard: cấp tiến hóa thứ 3 của Charmander - tỷ lệ bắt được 4%.

Charizard pokemon go

Blastoise: cấp tiến hóa thứ 3 của Squirtle - tỷ lệ bắt được 4%.

Blastoise Pokemon GO

Raichu: cấp tiến hóa của biểu tượng loạt phim Pokemon Pikachu - tỷ lệ bắt được 8%.

tiến hoá của Pikachu

Clefable: cấp tiến hóa của Clefairy, Clefairy khá quen thuộc với các fan của Pokemon tại Việt Nam qua bộ truyện cười Pokemon Pippy - tỷ lệ bắt được 8%.

Clefable:

Ninetales: cấp tiến của Vulpix, Pokemon này được dựa trên truyền thuyết cáo 9 đuôi của châu Á - tỷ lệ bắt được 8%.

Ninetales:

Arcanine: cấp tiến hóa của Growlithe, chú chó này ban đầu được coi là một Pokemon huyền thoại do thân hình đầy uy quyền của mình - tỷ lệ bắt được 8%.

Arcanine

Gyarados: cấp tiến hóa của con cá chép bị coi là "vô dụng" nhất game Pokemon Magikarp, sau khi tiến hóa thành Gyarados, con cá chép hóa rồng trong truyền thuyết này trở nên hung tợn và rất khó thuần hóa - tỷ lệ bắt được 8%.

Gyarados Pokemon

Dragonnair: cấp tiến hóa thứ 2 Dratini, một trong những Pokemon được săn đón nhiều do nó sẽ tiến hóa thành chú rồng Dragonite - tỷ lệ bắt được 8%.

Dragonnair

Gengar: cấp tiến hóa thứ 3 của Gastly, đây được coi là chú Pokemon hệ bóng ma mạnh mẽ nhất game - tỷ lệ bắt được 8%.

Gengar

Dragonite: cấp tiến hóa thứ 3 của Dratini, nếu bạn là fan của Pokemon và đang chơi Pokemon Go đều biết đây sẽ là chú rồng được săn đón nhất game hiện nay - tỷ lệ bắt được 4%.

Dragonite

Một ngoại lệ khác, Abra: Abra rất dễ bắt gặp trong game nhưng khi bạn bắt gặp nó sẽ rất khó để nhốt nó vào quả Pokeball vì tỷ lệ chạy trốn của nó là 99% nhờ khả năng Teleport của nó.

Abra

Các Pokemon của tỷ lệ bắt khác nhau tùy theo sức mạnh và đặc điểm riêng của nó. Một điều thú vị khác là Level của bạn càng cao thì độ khó càng tăng ví dụ nếu bạn ở Level 25, các Pokemon có tỷ lệ bắt là 8% sẽ chỉ còn 6%.

Hiện nay, Pokemon Go đang trở thành hiện tượng gây sốt không chỉ với các bạn trẻ hay game thủ mà còn rất nhiều người khác trên thế giới. Điều này cũng trở thành một mối lo ngại vì nhiều người chơi đang ngày đêm bắt Pokemon hay chỉ quan tâm đến chiếc điện thoại mà không quan tâm các sự vật xung quanh. Đây cũng là mối lo ngại cho nhiều người vì các tai nạn khi chơi game đang tăng lên hay nhiều người lo lắng game sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Nếu việc này xảy ra quá mức, Pokemon Go sẽ bị gỡ bỏ vì nhiều lý do và các chú Pokemon dễ thương sẽ trở thành những thứ đáng ghét bị xã hội ghét bỏ. Nếu bạn là một fan của Pokemon, hãy chơi game một cách điều độ và đừng gây ảnh hưởng đến bản thân hay người khác để Pokemon nói chung và Pokemon Go tiếp tục được phát triển.

Theo VnReview


Các tin khác