ShortLink

Bạn đang có nhu cầu in tem chống giả ở TPHCM nhằm chống lại nạn hàng giả hàng nhái hoặc muốn nâng cao uy tín của sản phẩm trước khi đưa ra thị trường? 

Hiện không có nhiều công ty, đơn vị hoặc tổ chức ở TPHCM được cấp phép in tem chong gia. Như đã đề cập trong bài ‘Tem chống hàng giả là gì?“, không phải cứ bất cứ cơ sở in ấn nào in tem có ghi chữ “tem chống hàng giả” là được công nhận tem chống giả. Bởi vậy, nếu ở TPHCM, DN có nhu cầu làm tem chống giả theo đúng quy định của pháp luật có thể liên hệ với Vina CHG, một đơn vị chuyên cung cấp in tem chống giả uy tín gần 10 năm qua ở Việt Nam.

VINA CHG LÀ GÌ?

doanh nghiệp trong và ngoài nước.  in tem chống giả tphcm Nhà máy in tem chống giả ở TPHCM của Vina CHG.Vina CHG là thương hiệu được sở hữu bởi Công ty CP Phát triển Khoa học Công nghệ Vina, được thành lập chỉ với một mục đích chuyên môn là cung cấp các giải pháp chống hàng giả hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các 

Được cấp giấy phép in tem chống giả theo Nghị định 60/2014/NĐ-CP của Chính phủ, có trụ sở và Nhà máy in ở TPHCM, Vina CHG ra đời trong sự ủng hộ của nhiều cơ quan quản lý Nhà nước, đặc biệt là các cơ quan chuyên trách về chống hàng giả như Bộ Công thương, Quản lý thị trường, Ban chỉ đạo chống hàng giả quốc gia 389, Cục Sở hữu trí tuệ…. Công ty cũng có văn phòng đại diện ở Thủ đô Hà Nội.

Thông tin liên hệ Vina CHG ở TPHCM:

Địa chỉ: 524/3 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
ĐT: 08 – 37160756 – Fax: 08 – 37160746
Email: [email protected]
Website: www.vinachg.vn – www.chg.vn – www.vinacheck.vn

Hoặc quý Doanh nghiệp có nhu cầu in tem chống hàng giả ở TPHCM cũng có thể liên hệ Hotline số 0932.19.69.59 hoặc gửi email về [email protected] để được tư vấn.


Các tin khác