ShortLink

Samsung Galaxy Note 7 đã chuẩn bị được ra mắt người dùng vào ngày mai (2/8), và một trong những tính năng của Galaxy Note 7 được nhiều người quan tâm là về cây bút S Pen của chiếc phablet này.

Trong sự kiện Unpacked 2016 diễn ra ở New York ngày mai, Samsung sẽ chính thức ra mắt thiết bị được mong chờ nhất trong 2016 của mình: Chiếc phablet Galaxy Note 7. Một trong những điểm đặc biệt làm nên "câu chuyện" cho Note 7 kỳ này được đến từ cây bút S Pen quen thuộc. Bởi theo nhiều nguồn tin, cây bút S Pen của Note 7 sẽ có những khả năng khiến cho người dùng phải kinh ngạc.

S pen Galaxy Note 7

Mới đây, trang công nghệ PhoneArena dẫn một nguồn tin cho biết Galaxy Note 7 sẽ được trang bị một bút S Pen mới với 3 tính năng thú vị là Translate, Magnify, Glance cùng một số tính năng rò rỉ khác.

Translate

Tính năng Translate Note 7 S pen

Thật ngạc nhiên khi một chiếc bút điện tử cũng có thể trở thành một chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp trực tiếp trong quá trình người dùng duyệt web. Chỉ cần quét đầu bút S Pen qua đoạn văn bản cần dịch, tính năng Translate sẽ giúp bạn dịch nhanh đoạn văn bản đó mà không cần mất thời gian mở một ứng dụng dịch thuật khác ra tra cứu.

Magnity

 tính năng Magnity trên bút S Pen của Galaxy Note 7

Đây là một tính năng khá thú vị, với tính năng Magnity trên bút S Pen của Galaxy Note 7,  bạn chỉ cần đưa bút đến một nội dung nào đó trên màn hình để phóng to nó lên.

Glance

Translate, Magnify, Glance.

Tính năng thứ 3 của bút S Pen trên Samsung Galaxy Note 7 được gọi là Glance, cho phép bạn di chuyển qua lại giữa các ứng dụng bằng cách đưa ngòi bút đến thumbnail của ứng dụng cần mở.

S Pen trên Note 7 có thể viết dưới nước?

Một số thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy Note mới của Samsung là bút S Pen mới  có thể giúp người dùng viết trên màn hình khi thiết bị đang ở dưới nước. Đây quả là một khả năng đáng kinh ngạc và nhiều người vẫn tự hỏi Samsung làm chuyện đó bằng cách nào? Vì vậy, tính khả thi của tính năng này vẫn là một câu hỏi lớn và người hâm mộ vẫn phải chờ cho đến khi Samsung chính thức ra mắt Galaxy Note 7 vào ngày 2/8 tới.

Zen


Các tin khác