ShortLink

Ảo Hoá Việt - nhà cung cấp VPS SSD với công nghệ SAN Storage vừa mới tung gói đăng ký cho thuê VPS sử dụng ổ SSD với giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 80.000 đồng/tháng cho tháng đầu tiên.

Trước đây, khi nghe đến dịch vụ máy chủ ảo (VPS) sử dụng ổ cứng SSD, loại ổ cứng cho phép truy xuất dữ liệu siêu nhanh, nhiều webmaster thường phải "le lưỡi" vì giá thành khá cao. Tuy nhiên, giờ đây những người có nhu cầu sử dụng VPS SSD đã có cơ hội trải nghiệm với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 80.000 đồng/tháng cho tháng đầu tiên.

VPS SSD Ảo Hoá Việt

Tuy tung ra gói VPS giá rẻ chỉ 80.000 đồng/tháng, nhưng cấu hình của gói VPS SSD Ảo Hoá Việt lại không hề "rẻ" tí nào. 

Cấu hình gới VPS SSD 80.000 đồng/tháng của Ảo Hoá Việt:

  • 1GB RAM - 1VCPU - 20GB SSD
  • Bandwidth : Unlimited - 01 IPv4

Ông Lý Minh Phú, CEO Ảo Hoá Việt cho biết, hiện nay ở thị trường Việt Nam, giá thành VPS sử dụng ổ cứng SSD khá cao, khiến nhiều bạn trẻ, sinh viên, học sinh muốn tiếp cận để phục vụ cho quá trình học tập là rất khó khăn. Ảo Hoá Việt tung gói sản phẩm VPS giá rẻ nhưng với chất lượng "không hề rẻ" này chủ yếu để các bạn có thể có cơ hội sử dụng và trải nghiệm sự khác biệt giữa VPS sử dụng ổ HDD và ổ SSD. "Việc tiếp cận các công nghệ cao hơn giúp các bạn sinh viên, đặc biệt là các ngành công nghệ thông tin, lập trình.. có thêm sự va chạm, trải nghiệm, nâng cao kiến thức. Hiện có rất nhiều bạn trẻ rất giỏi về công nghệ thông tin, nhưng thiếu cơ sở hạ tầng kỹ thuật để phát triển kỹ năng, với gói VPS SSD giá rẻ này, các bạn sẽ có thêm điều kiện để phát triển hơn", ông Phú chia sẻ.

Gói VPS SSD giá rẻ của Ảo Hoá Việt có cấu hình RAM 1GB, 1 vCPU và dung lượng lên đến 20 GB để hỗ trợ học sinh, sinh viên này với giá chỉ với 80.000 đồng (giá gốc 160.000 đồng/tháng), giúp nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin có thêm cơ hội tìm hiểu và sử dụng thực tế VPS ổ cứng SSD.

Bạn cũng có thể tìm hiểu về gói VPS SSD giá rẻ của Ảo Hoá Việt trước khi đăng ký sử dụng. Hiện ShortLink cũng đã đăng ký thử và sẽ có bài review chất lượng VPS SSD của Ảo Hoá Việt trong thời gian tới.


Các tin khác