ShortLink

Sau một thời gian im ắng thông tin về jailbreak iPhone, iPad, trang Forber đưa tin có thể công cụ jailbreak iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad có thể sẽ được phát hành trong vài ngày tới, đáp ứng mong chờ bấy lâu nay của những tín đồ Nhà Táo.

Jailbreak iOS 9.3.2

Công cụ bẻ khoá Jailbreak iOS Pangu trước đến giờ vẫn luôn là 1 trong những công cụ jailbreak iOS sớm nhất hiện nay. Nhóm phát triển công cụ này cho biết đang xem xét việc phát hành công cụ jailbreak iOS 9.3.2 trước khi Apple công bố ra mẳt iOS 9.3.3 bản chính thức trong tuần này. Mới đây, Apple cũng đã cho ra mắt hệ điều hành iOS 10 phiên bản beta. Ngay sau khi ra mắt, công cụ jailbreak iOS 10 beta cũng đã được phát hành. Tuy nhiên, đến nay thì người dùng vẫn phải chờ công cụ jailbreak iPhone, iPad cho phiên bản iOS 9.3.2 trở về trước cho đến iOS 9.1.2.

Hãy đọc bài này trước khi bạn nghĩ đến Jailbreak iOS 9.3 cho iPhone

Như vậy, kể từ khi Apple tuyên bố ngăn chặn jailbreak các thiết bị iPhone, iPad 9.1.2 trở lên, các thông tin về bẻ khoá iOS cũng bị im ắng trong một thời gian. Việc phát hành công cụ bẻ khoá, jailbreak iOS 9.3.2 của Pangu chắc chắn lại khiến cho các diễn đàn Apple trở nên sôi động trở lại.

Câu hỏi đặt ra là sau khi ra mắt công cụ bẻ khoá mới này, bạn có nên jailberak iOS 9.3.2 cho iPhone, iPad của mình ngay không? Liệu có nguy hại gì? Tất nhiên, theo ShortLink, trừ phi bạn quá nóng lòng và mê trải nghiệm công nghệ, hãy cố "nhẫn nhịn" chờ thêm một thời gian kể cả sau khi công cụ bẻ khoá Pangu được phát hành để đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị iDevices của mình.


Các tin khác