ShortLink

Tiền đạo Lê Công Vinh vừa chia sẻ một đoạn clip bí ẩn với hàng chục mật vụ hộ tống anh khỏi một quán café bóng đá và úp mở về vai trò mới cho UC Browser – trình duyệt di dộng của tập đoàn Alibaba. Điều này cho thấy có thể anh đang thực hiện chương trình cho UC Browser (?)

Công Vinh xuất hiện giữa vòng vây của các vệ sĩ

Cũng trên trang Facebook chính thức, trình duyệt di động UC Browser cũng công bố tuyển chọn đại sứ thương hiệu với mức lương cao ngất ngưỡng. Điều kiện tối thiểu để trở thành đại sứ UC Browser: Bạn phải là một fan bóng đá thật sự!

Thông tin "tìm người" trên trang Facebook của UC Browser
Thông tin “tìm người” trên trang Facebook của UC Browser

Thông tin trên đã tạo nên một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng fan bóng đá, nếu thực sự  những thông tin trên là một thì rất có khả năng một trong những fan bóng đá Việt Nam sẽ bắt tay cùng tuyên thủ Lê Công Vinh để trở thành  Đại Sứ Thương Hiệu của UC Browser.

Vợ của Công Vinh - ca sĩ Thủy tiên cũng úp mở về hợp tác này trên facebook

Bước đi này của UC Browser được cho là rất khéo léo, bởi Công Vinh là một trong những cái tên hot nhất làng bóng đá Việt Nam, cộng với việc có sự “trợ lực” của vợ – ca sĩ Thủy Tiên, người có lượng fan vô cùng đông đảo. Đồng thời, có thể đoán được UC Browser muốn hướng tới cộng đồng người dùng di động yêu bóng đá, có thể xem tin tức, trực tiếp các trận đấu bằng trình duyệt này.

UC Web Inc. – Cty công nghệ thuộc tập đoàn công nghệ di động Alibaba. Kể từ khi thành lập vào năm 2004, UCWeb đã cung cấp cho hơn hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới các sản phẩm nổi tiếng như: UC Browser (trình duyệt web miễn phí), UC News (trang tổng hợp tin tức), 9Apps (Cửa hàng ứng dụng trên Android), UC Union (diễn đàn trao đổi traffic)… UC Browser hiện là trình duyệt lớn thứ 2 thế giới kể từ tháng 5.2016 (theo StatCounter), với hơn 400 triệu người dùng mỗi tháng.


Các tin khác