ShortLink

Huawei Việt Nam cho biết chiếc smartphone cao cấp P9 của Huawei cùng với 'người anh em' Huawei P9 Plus sẽ được cập bến thị trường Việt Nam trong thời gian tới, sau khi được giới thiệu ở Battersea Evolution, London (Anh Quốc)

Huawei P9

Hiện Huawei P9 và P9 Plus đã được Huawei Việt Nam nhập khẩu và chuẩn bị cho kế hoạch bán ra tại thị trường Việt Nam vào thời gian tới, dù chưa xác định được thời gian cụ thể, nhưng nhiều thông tin cho thấy có thể là khoảng tháng 5 hoặc tháng 6/2016.

Huawei P9

Huawei P9 là chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp, sở hữu thiết kế công nghiệp hiện đại của dòng P-series với vỏ kim loại theo tiêu chuẩn vỏ máy bay, được cắt lát theo đường cắt kim cương bằng công nghệ CNC. Đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Huawei đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa Huawei và biển tượng thương hiệu máy ảnh toàn cầu Leica Camera AG (Đức). Cùng với camera kép độc đáo, Huawei P9 vì vậy được kỳ vọng là bước đột phá trong công nghệ chụp ảnh trên di động của Huawei.

Huawei P9

Huawei P9 còn màn hình 5.2 inch với độ phân giải Full HD tích hợp tính năng Pess Touch, chạy bằng chip xử lý Kirin 955 với 4 nhân Cortex A72 2.5 GHz và 4 nhân Cortex A53 1.8 GHz giúp tiết kiệm điện năng. Sẽ có 2 cấu hình: 3 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong và 4 GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong.

Huawei được trang bị viên pin có dung lượng 3000 mAh. Riêng phiên bản Huawei P9 Plus có màn hình lớn hơn và viên pin dung lượng cao hơn, màn hình 5.5 inch và viên pin 3500 mAh.

Huawei cũng giới thiệu thiết bị đeo tay thông minh B3 Talkband có khả năng kết nối với P9 và Plus.

Cùng đi với P9, Huawei còn ra mắt phụ kiện -thiết bị đeo tay mới nhất của hãng kết nối và tăng cường các hiệu năng của P9 và P9 Plus.

Giá và ngày bán tại Việt Nam vẫn chưa được Huawei Việt Nam công bố.


Các tin khác