ShortLink

Cuối cùng thì ứng dụng Facebook và Messenger đã chính thức được cập bến kho ứng dụng trên Windows 10. Giờ đây, những người dùng PC dùng hệ điều hành Windows 10 đã có thể tải về ứng dụng Facebook và Messenger về máy để sử dụng.

 

Đây là lời hứa của Mark Zuckerberg, CEO Facebook từ tháng 10/2015 khi cam kết sẽ hỗ trợ nền tảng Windows 10 của Microsoft. Không giống như ứng dụng Facebook và Messenger dành cho Windows 8 trước đây, ứng dụng Facebook và Messenger cho Windows 10 có đầy đủ các tính năng không khác gì phiên bản ứng dụng trên iOS và Android.

Facebook app windows 10

Bên cạnh nút Like quen thuộc, các nút bấm reaction (mô tả cảm xúc) của Facebook cũng được thêm vào trong phiên bản ứng dụng cho Windows 10. Các sticker trong bình luận, tính năng chat nhóm, ảnh GIF, tính năng nhắc nhở sự kiện, ngày sinh nhật.. cũng được bổ sung trên phiên bản mới dành cho Windows 10. Chỉ tiếc là một số tính năng như hỗ trợ thanh toán, gọi thoại/video, chụp ảnh, quay video hay phát video trực tiếp Facbook Live vẫn chưa được cập nhật lên bản ứng dụng dành cho Windows 10. 

Tuy vậy, ứng dụng Facebook và Messenger mà Facebook mới cung cấp cho Windows 10 chỉ dành cho các thiết bị PC, hiện các ứng dụng dành cho Windows 10 Mobile vẫn chưa biết khi nào sẽ được hỗ trợ. Và, ngay cả 2 ứng dụng ứng dụng Facebook và Messenger cũng chưa phải là có trên tất cả các Windows Store của mọi quốc gia.


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]