ShortLink

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 2016, Google đã tung Doodle mới nhằm tôn vinh những người phụ nữ của tương lai.

Google tung Doodle mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ

Hôm nay, mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã thay đổi ảnh hiển thị trên trang chủ với một Doodle mới.  Và khác với các doodle kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ những năm trước, Google thường tôn vinh các thành tựu của những người phụ nữ đã đấu tranh giành được trong quá khứ, doodle được Google sử dụng trong ngày 8/3 năm nay hướng tới việc tôn vinh những người phụ nữ của tương lai.

Ngày Quốc tế phụ nữ Doodle Google
Google mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay bằng Doodle mới

Doodle mừng ngày quốc tế phụ nữn của Google năm nay còn được này đính kèm với một video được công ty quay tại 13 thành phố và thủ đô trên thế giới như  San Francisco, Rio de Janeiro, Mexico City, Lagos, Moscow, Cairo, Berlin, London, Paris, Jakarta, Bangkok, New Delhi và Tokyo. Những người thực hiện doodle mừng 8/3 năm nay cho biết họ đã trò chyện với 337 phụ nữ và bé gái và nhờ họ trả lời câu hỏi gợi mở hướng đến tương lai: "Một ngày nào đó, tôi sẽ...". Những câu trả lời của 337 phụ nữ và bé gái ấy đã gói gọn trong doodle của Google và truyền tải những ước mơ, nguyện vọng của phái nữ..

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, ShortLink cũng xin kính chúc quý mẹ, quý cô, các chị các em.. một ngày lễ thật nhiều hoa và quà, nhiều niềm vui và hạnh phúc!


Các tin khác