ShortLink

Trong danh sách 10 chip smartphone có hiệu suất mạnh mẽ nhất hiện nay do An Tu Tu công bố, chip Snapdragon 820 sử dụng trên Galaxy S7 nhỉnh hơn chip A9 của iPhone 6s cả về đồ hoạ lẫn hiệu suất sử dụng.

Galaxy S7 sử dụng chip 'nhỉnh' hơn chip trên iPhone 6s

Theo danh sách 10 con chip smartphone có hiệu suất mạnh mẽ nhất hiện nay của AnTuTu, Snapdragon 820 dùng trên Galaxy S7 là con chip xử lý nhanh nhất trong bảng đánh giá và chỉ nhỉnh hơn chút xíu so với chip Apple A9 của iPhone 6s hiện nay. Chip Exynos 8890 đứng vị trí thứ ba, chỉ thua kém chip A9 của Apple có chút ít.

Galaxy S7 chipset vs iPhone 6s A9 chipset An Tu Tu

Vì vậy, nếu bạn muốn chọn smartphone mạnh mẽ của năm nay thì nên chọn 1 trong 3 con chip kể trên. Tuy nhiên, điều đáng nói là chip A9 được sử dụng trên iPhone 6s phát hành từ năm ngoái, trong khi chip Snapdragon 820 mới được trang bị cho siêu phẩm Galaxy S7 vừa phát hành. Vì vậy, chắc chắn chip A10 của Apple sẽ còn đáng gờm hơn nhiều. Theo bảng xếp hạng AnTuTu, chip A9 gần như tăng gấp đôi hiệu suất xử lý so với A8 do đó A10 hứa hẹn sẽ cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, có thể không gấp đôi nhưng chắc chắn sẽ cải thiện nhiều về hiệu suất, đơn vị xử lý đồ họa và cả khả năng tiết kiệm pin.

Galaxy S7 chipset

Nếu như trong bảng đánh giá trên, chip Snapdragon 820 chỉ nhình hơn A9 chút ít về hiệu suất thì khả năng đồ họa của hai con chip này lại khác hẳn. Bảng thứ 2 cho thấy hiệu suất đơn vị xử lý đồ họa (GPU) của AnTuTu. Theo đó, chip Snapdragon 820 vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ khác, kể cả A9 và Exynos 8890.

B.H (Theo GSM)/Xahoithongtin.com


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]