ShortLink

Sáng nay, 5/3/2015, tại 1 sự kiện ra mắt Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge ở TPHCM, Samsung cũng đã công bố giá bán chính thức của 2 siêu phẩm mới nhất của hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, giá Galaxy S7 là 16 triệu đồng còn Galaxy S7 Edge được bán với giá 18.5 triệu đồng. Như vậy, với giá này, Galaxy S7 và S7 Edge có giá rẻ hơn so với giá được nhiều đại lý dự đoán cũng như rẻ hơn cả so với  Galaxy S6 và S6 Edge vào đợt ra mắt năm ngoái của Samsung.

galaxy s7 giá bao nhiêu

Galaxy S7 và S7 Edge sẽ có 3 màu để người dùng chọn lựa là màu đen thạch anh, màu bạc Titanium và màu vàng ánh kim. Khi mua S7 và S7 Edge, ngoài cáp sạc khách hàng còn được Samsung "khuyến mãi" thêm một dây cáp USB OTG. 

Hiện nay, theo Samsung, có vẻ như người dùng quan tâm đến Galaxy S7 Edge nhiều hơn khi hãng này cho biết số lượng đơn hàng Galaxy S7 Edge đang cao hơn so với Galaxy S7.

Cập nhật giá bán Galaxy S7 ở Việt Nam hiện nay

Khảo sát 1 số cửa hàng bán điện thoại ở TPHCM và Hà Nội, ggiá Galaxy S7 chỉ khoảng 4,5 triệu đồng. Tức là từ khi được xuất xưởng cho đến nay, Galaxy S7 đã giảm hơn 10 triệu đồng. Thậm chí, hiện một số shop điện thoại lớn như FPT Shop, Thế giới di động... đã ngừng kinh doanh Galaxy S7 và chỉ còn bán Samsung S7 Edge với giá  khoảng 12 triệu đồng.


Các tin khác