ShortLink

Trang công nghệ AndroidAuthority cho rằng hãng công nghệ Trung Quốc Huawei đang có tham vọng lật đổ Apple và Samsung trên thị trường smartphone toàn cầu trong vòng 5 năm tới. Liệu đây có phải là "cuồng vọng" của Huawei? Không biết Huawei có thành công hay không nhưng hiện họ đang là hãng công nghệ có số lượng bán ra thứ 3 trên thế giới, sau Apple và Samsung.

Như vậy, Huawei hoàn toàn có cơ sở cho "tham vọng" của mình. Hiện Huawei chỉ đứng sau 2 đối thủ mà họ đang quyết tâm vượt qua. 5 năm tới, nếu như Apple và Samsung không "cảnh giác", rất có thể họ sẽ bị Huawei vượt mặt trên thị trường smartphone toàn cầu.

Huawei

Cơ sở cho tham vọng này có lẽ bởi 4 năm về trước, nhiều người không biết Huawei là ai. Nhưng hiện nay họ đã là một nhãn hàng công nghệ lớn tầm thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra khá lo ngại với sự khả quan của tham vọng mà Huawei mong muốn. Thị trường smartphone hiện nay không chỉ có Apple và Samsung và rất nhiều công ty công nghệ cũng đang mong muốn thực hiện điều mà Huawei mong muốn. 

 


Các tin khác