ShortLink

Hướng đến đối tượng là khách hàng doanh nghiệp, hai chiếc tablet thuộc ZenPad M Series của Asus được nhiều người dự đoán sẽ được hãng công nghệ Đài Loan ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng cuối tháng 2/2016.

ZenPad M Series
Bộ đôi ZenPad M Series của Asus sẽ hướng đến đối tượng là khách hàng doanh nghiệp.

ZenPad M Series là bộ đôi máy tính bảng chạy HĐH Android của Asus nhắm đến đối tượng khách hàng là người dùng doanh nghiệp. Dù ngoại hình không có gì đặc sắc và nổi bật lắm, nhưng 2 mẫu máy tính bảng có kích thước 10 inch và 7 inch này của Asus được trang bị giải pháp quản trị thiết bị từ xa ADAM (Asus Device Admin for Mobile) của Asus.

Với nhiều thiết bị ZenPad M Series, chủ doanh nghiệp có thể setup hệ thống với nhiều máy tính bảng, cho phép gửi tin nhắn, chụp màn hình, gửi hình ảnh từ tablet chủ đến toàn bộ các máy tính bảng còn lại của doanh nghiệp. Bằng giải pháp ADAM trên Asus ZenPad M Series, chủ doanh nghiệp có khả năng quản trị và điều hành doanh nghiệp của mình từ xa vô cùng đơn giản.

Hiện giá bán và cấu hình của ZenPad M Series vẫn chưa được Asus công bố. Với định hướng phát triển các dòng sản phẩm công nghệ cho doanh nghiêp, nối tiếp Asus ZenPad M Series, hứa hẹn trong tương lai hãng công nghệ Đài Loan có thể cho ra mắt nhiều thiết bị hữu ích cho công việc văn phòng khác.


Các tin khác