ShortLink

JetDrive Go 300 là chiếc USB do hãng Transcend sản xuất cho phép người dùng tăng dung lượng ổ cứng iPhone, iPad và iPod một cách dễ dàng, nhanh chóng và đạt chuẩn chất lượng do Apple công nhận.

USB tăng dung lượng iPhone

Chắc chắn có không ít lần bạn cảm thấy khá bực mình vì dung lượng ổ cứng của iPhone, iPad hay iPod của mình không báo không đủ để tải về một bộ phim yêu thích hoặc khi cài đặt 1 game hạng nặng mới? Thật sự đối với những ai đang sử dụng iPhone, iPad có dung lượng hơi “thấp” một tí thì cả là một vấn đề khi tải về thứ gì đó mà bị báo “không đủ bộ nhớ”, bạn sẽ phải đắn đo xem nên xoá bớt cái gì, để cái gì hay “ngậm ngùi” không thể tải về máy được. JetDrive Go 300 có thể giúp bạn khắc phục chuyện này vô cùng đơn giản.

JetDrive Go 300 cũng có khả năng sao chép dữ liệu khá nhanh qua 2 giao thức giao tiếp. Trong khi giao tiếp Lightning cho phéo sao chép với tốc độ 20MB/s thì giao tiếp USB 3.1 cho tốc độ tối đa 130MB/s – tương đương với việc tải một bộ phim HD 4GB sẽ chỉ mất 28 giây.

USB  JetDrive Go 300 đạt chứng nhận Apple MFI (viết tắt của Made for iDevice). Đây là một chứng chỉ được chứng nhận bởi chính Apple, đảm bảo cho chất lượng và khả năng tương thích của sản phẩm phụ kiện bên thứ 3 cho iDevice.
Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 5B Phổ Quang, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: [email protected]