ShortLink

Mới đây, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã đăng một dòng status lên trang Facebook cá nhân của mình, tiết lộ ứng dụng Messenger của Facebook có 800 triệu người sử dụng mỗi tháng, một con số đáng mơ ước cho bất kỳ một ứng dụng nhắn tin miễn phí nào.

800 triệu người dùng mỗi tháng là một con số có thể là rất đáng nể cho 1 ứng dụng nhắn tin dạng OTP. Không chỉ là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 2 tỷ người dùng, Facebook còn là công ty thành công nhất thế giới trong việc kinh doanh mảng ứng dụng OTP. 

messenger facebook user each month

Tuy nhiên, trong phần chia sẻ trên Facebook, vị CEO vừa mới có một cô con gái dễ thương này không nói về doanh thu hay bất cứ thứ gì liên quan đến việc kinh doanh của Messenger, mà "cảm thấy vô cùng tự hào vì đã giúp cho nhiều người trên thế giới giao tiếp và kết nối với nhau thông qua Messenger".

Chủ Facebook cũng cho biết anh luôn online trên Messenger và xem đây là một ứng dụng quan trọng giúp anh liên lạc với bạn bè và gia đình. Messenger cũng là nơi mà Mark nhận các thông tin từ các kỹ sư của mình rồi đưa ra các quyết định.. 

Messenger Facebook
Status tiết lộ về số người dùng khủng của Messener trên trang Facebook của CEO Facebook Mark Zuckerberg

"Đây sẽ là một năm quan trọng với Messenger", CEO Facebook chia sẻ. Có vẻ như hướng tiếp cận người dùng của ông chủ mạng xã hội lớn nhất hành tinh này là trở thành một người dùng tích cực của chính mình.

Bạn có đang dùng Messenger không? Và bạn nghĩ sao về nó? Hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé!


Theo dõi những tin mới nhất của ShortLink trên @shortlinkvn


 


Các tin khác