Triển lãm Japan Mobility Show 2023 bế mạc, thu hút hơn 1 triệu khách tham quan
 1. Home
 2. Entertainment
 3. Triển lãm Japan Mobility Show 2023 bế mạc, thu hút hơn 1 triệu khách tham quan
Avatar Of Pacman Pacman 1 tháng trước

Triển lãm Japan Mobility Show 2023 bế mạc, thu hút hơn 1 triệu khách tham quan

Japan Mobility Show 2023 – Triển lãm ô tô được tổ chức bởi Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vừa mới kết thúc thành công với số khách tham quan lên đến hơn 1 triệu người. Thông tin này được Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đưa ra vào ngày 6/11. 

Triển Lãm Japan Mobility Show 2023

Triển lãm Japan Mobility Show 2023 được tổ chức tại Tokyo Big Sight ở quận Ariake của Koto-ku, Tokyo, diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 5/11/2023.

Theo thống kê từ Ban tổ chức, kết thúc triển lãm Japan Mobility Show 2023, sự kiện đã thu về những cột mốc đáng chú ý sau:

 • Tokyo Future Tour đã thu hút khoảng nửa triệu du khách.
 • Startup Future Factory với chương trình Cuộc thi & Giải thưởng (Pitch Contest & Awards) đã giới thiệu 116 công ty khởi nghiệp và các giải thưởng sau:
  Giải thưởng lớn: NearMe, Inc. (hạng mục Kích thích x Vận động) 10.000.000 Yên
  Giải nhì:
  – Global Mobility Service Inc. (hạng mục Cuộc sống x Di động) 1.000.000 Yên
  – Zip Infrastructure, Inc. (Danh mục Cơ sở hạ tầng x Di động) 1.000.000 Yên
 • Chương trình Sự kiện Kết nối Kinh doanh (Business Matching Events) đã kiến tạo đến hơn 430 cuộc đàm phán kinh doanh riêng biệt và vẫn đang tiếp tục.
 • Phiên họp Tương lai Nhật Bản (Japan Future Session) đã chào đón hơn 42.000 người tham gia/người xem.
 • KidZania tham gia Japan Mobility Show 2023 với nội dung nhập vai công việc dành cho trẻ em đã thu hút tổng cộng 13.000 người tham gia.
 • Ứng dụng chính thức của chương trình, Hướng dẫn di chuyển yêu thích của tôi (My Favorite Mobility Guide) đã có 160.000 lượt tải xuống.

“Khám phá một tương lai mà bạn nóng lòng muốn hướng tới” là chủ đề của Triển lãm Di động Nhật Bản (JMS-2023) năm nay với sự tham gia của 475 công ty và tổ chức, không chỉ đại diện cho ngành công nghiệp ô tô mà còn nhiều ngành công nghiệp khác, bao gồm các công ty đã thành danh cũng như các công ty khởi nghiệp.

Triển Lãm Japan Mobility Show 2023

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (JAMA) đơn vị tổ chức sự kiện, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến tất cả mọi người, bắt đầu từ những khách tham quan và nhà triển lãm của triển lãm, những người đã giúp Japan Mobility Show thành công”, đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Triển Lãm Japan Mobility Show 2023

Triển Lãm Japan Mobility Show 2023

Triển Lãm Japan Mobility Show 2023

Tại Nhật Bản, ngành ô tô và các ngành liên quan đến ô tô sử dụng tổng cộng 5,5 triệu người lao động và 8,5 triệu người đang tham gia vào các công việc liên quan đến di chuyển.

Triển Lãm Japan Mobility Show 2023

Các nhà tổ chức tin rằng khả năng di chuyển trong tương lai sẽ không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn phát triển thành những cải tiến giúp con người di chuyển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Triển Lãm Japan Mobility Show 2023

Mục tiêu của triển lãm là hợp tác giữa các ngành để tạo ra tương lai của ngành di động, tối ưu hóa sức mạnh của con người bằng cách cùng nhau thúc đẩy Nhật Bản tiến lên.

5/5 - (2 bình chọn)

18 lượt xem | 0 bình luận
Mê công nghệ, ghiền viết blog và ăn uống.

Avatar

Deals
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi