ShortLink

Thời điểm cuối năm là dịp nhiều cửa hàng tung ra nhiều chiến dịch khuyến mãi nhằm thu hút sức mua. Đối với mặt hàng công nghệ như iPhone, iPad.. cũng được nhiều chủ cửa hàng quảng cáo rầm rộ, giảm giá để thu hút khách hàng. Nhiều nơi giảm giá iPhone 6 còn dưới 10 triệu đồng, vậy có nên mua hay không?

Sở dĩ nói chiếc iPhone 6 giá dưới 10 triệu đồng có nên mua hay không bởi vì gần như chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 đó đã qua sử dụng. Ở thị trường hiện nay, Joe tôi nhận thấy iPhone 6 16 GB hàng mới 100% thường có giá bán từ 13 đến 14 triệu đồng. Như vậy, câu trả lời ở đây còn phải xem chiếc iPhone 6 đó còn mới bao nhiêu phần trăm, chất lượng thế nào, bản lock hay bản quốc tế và chỗ bạn mua có phải là nơi bán iPhone uy tín hay không...

Sắp Tết, giá iPhone 5s giảm còn 5 triệu đồng

Theo tìm hiểu, bạn có thể tìm thấy những chiếc iPhone 6 phiên bản 16 GB có giá từ 7 triệu rưỡi đến 8 triệu đồng, đó là những chiếc iPhone lock. Cách đây vài tháng, khi iPhone 6 bản lock Nhật ồ ạt được nhập về Việt Nam qua đường xách tay, chúng được bán với giá khoảng 10 triệu đồng, nhưng tại thời điểm này, với giá đó bạn có thể mua 1 chiếc iPhone 6 16 GB phiên bản quốc tế mới 99% (tức đã qua sử dụng).

Giá iPhone 6
iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện đang là sản phẩm được nhiều người dùng tìm mua trong dịp cuối năm bởi thiết kế đẹp, thương hiệu Apple mà giá bán cũng khá mềm.

Theo một số cửa hàng, nếu như trước đây hàng iPhone 6 lock bán ra khá mạnh thì vào thời điểm này, hàng tiêu thụ nhiều nhất là iPhone 6 mới 99% vì so với bản lock, giá không chênh lệch nhiều mà không cần phải unlock bằng sim ghép hay can thiệp kỹ thuật gì, sóng lại khoẻ.

Có nên mua iPhone 6s , iPhone 6s Plus chính hãng thời điểm này?

Một cửa hàng chuyên kinh doanh iPhone nói với Joe tôi là thực tế nhiều người sẵn sàng bỏ ra số tiền 10 triệu đồng để mua 1 chiếc iPhone 6 99% đã qua sử dụng, bởi Apple là thương hiệu có tiếng và giá đó là chấp nhận được.

iPhone 6 giá bao nhiêu
iPhone 6 có thiết kế đẹp, cao cấp

Tuy nhiên, khi mua iPhone 6 đã qua sử dụng, bạn nên cần kiểm tra kỹ, tránh mua nhầm hàng dựng, hàng nhái. Những chiếc iPhone 6 giá rẻ đã qua sử dụng dù ít dù nhiều luôn ẩn chứa rủi ro, bởi vì hàng đã qua sử dụng nên bạn có thể sẽ không có hộp và phụ kiện đi kèm, chỉ thuần máy trần khi mua. Người bán nói hàng nhập từ đâu về thì cũng chỉ biết thế chứ khó mà biết được nguồn gốc những chiếc iPhone 6 này là từ đâu.

Mua điện thoại iPhone cũ cần lưu ý gì?

Bởi vậy, iPhone 6 giá 10 triệu đồng bạn có thể mua, nhưng cần kiểm tra kỹ lưỡng, đặc biệt là kiểm tra bảo hành của Apple về chiếc máy đó qua số serie tại website của Apple. Nếu máy còn bảo hành thì chúc mừng, bạn đã "săn" được "hàng" ngon, nhưng nếu hết bảo hành rồi thì bạn nên thương lượng với chủ cửa hàng để được bảo hành iPhone 6, ít nhất là 3 đến 6 tháng hoặc được đổi trả trong một khoảng thời gian nào đó khi máy xảy ra lỗi, sự cố.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang là một trong những dòng sản phẩm của Apple được thị trường Việt tiêu thụ mạnh vào dịp cuối năm. Để có thể chọn mua cho mình những chiếc iPhone 6 đã qua sử dụng chất lượng tốt, giá mềm, bạn cần kiểm tra thật kỹ, tránh phải ôm cục tức vào những ngày đầu Xuân.

Joe


Các tin khác