ShortLink

Sony Việt Nam sẽ tổ chức Lễ hội phố Đông Sony, chương trình khuyến mãi đặc biệt đón mừng Giáng Sinh 2015. Đến tham gia Lễ hội phố Đông Sony, người dùng sẽ có cơ hội "rinh" nhiều quà tặng và mua nhiều sản phẩm công nghệ với giá cực hấp dẫn.

Đặc biệt, người dùng nếu vào website chính thức về sự kiện này của Sony, đăng ký cho mình chiếc vé mời online và đến Lễ Hội Phố Đông, sẽ có cơ hội nhận giải thưởng là một chiếc điện thoại Xperia Z5 Vàng. Buổi rút thăm diễn ra vào 18:30 vào ngày 19/12/2015 tại sân khấu Lễ Hội Phố Đông.

Lễ hội phố đông Sony

Bên cạnh đó, nếu như bạn là 1 trong 500 người đến tham dự Lễ hội Phố Đông của Sony đầu tiên, bạn sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng một chiếc Xperia Z5 Premium, với điều kiện là khi tham dự nhớ đem theo  sản phẩm Sony, hoặc trang bị bất kì chiếc áo hoặc phụ kiện màu đỏ.

Ngoài ra còn nhiều chương trình hấp dẫn diễn ra tại sự kiện mùa Đông này của Sony Việt Nam như đấu giá, truy tìm một nửa bí ẩn... tất cả đều là những cơ hội tuyệt vời đề người dùng có thể sở hữu những thiết bị công nghệ cao cấp của Sony.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo tại đây.


Các tin khác