ShortLink

EveryPhone, chiếc smartphone Windows 10 được một công ty của Nhật Bản phát triển được cho là chiếc smartphone Windows 10 mỏng nhất thế giới, có giá bán dự kiến khoảng 324 USD, tức khoảng 7,4 triệu đồng.

EveryPhone được Yamada Denki, một công ty công nghệ Nhật Bản nghiên cứu, sản xuất chạy trên nền tảng hệ điều hành mới nhất, Windows 10 Mobile của Microsoft. Điểm đặc biệt là EveryPhone chỉ mỏng 6,9 mm, mỏng hơn khá nhiều so với các smartphone Windows 10 khác đang có mặt trên thị trường, chiếm ngôi vị smartphoen Windows mỏng nhất của Lumia 850 trước đây với độ mỏng là 8,5 mm.

Thiết kế hai mặt phẳng và khá vuông vức, vỏ máy được làm nguyên khối với các cạnh bên được bo tròn của Yamada Denki EveryPhone cũng khiến cho nhiều người liên tưởng đến chiếc smartphone Xperia Z và Xperia Z3 của Sony.

​Yamada Denki EveryPhone
Yamada Denki EveryPhone.

Chiếc smartphone Windows 10 mỏng nhất thế giới được công ty Nhật Bản trang bị màn hình HD 720p với kích thước khá lớn, 5.5 inch. Máy được vận hành bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 410, bộ nhớ RAM 2 GB và dung lượng bộ nhớ trong là 32 GB. Camera của EveryPhone bao gồm 1 camera chính ở mặt sau 13 MP được trang bị đèn Flash kép, một camera phụ ở mặt trước để chụp 'selfie' có độ phân giải 5 MP. Máy được Yamada Denki trang bị thỏi pin 2.600 mAh và hỗ trợ kết nối mạng tốc độ cao LTE.

​Yamada Denki EveryPhone.

EveryPhone được Yamada Denki trang bị màn hình rộng 5,5 inch độ phân giải HD 720p, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 410, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Smartphone Nhật Bản có camera chính 13 megapixel, đèn flash LED kép, máy ảnh trước 5 "chấm". Thiết bị hỗ trợ mạng LTE, đi kèm pin dung lượng 2.600 mAh.

EveryPhone

Hiện Yamada Denki cho biết sẽ bán EveryPhone ra thị trường nội địa Nhật Bản với giá là 39,8 nghìn Yên Nhật, tương đương 7,4 triệu đồng. Máy sẽ có 2 màu đen và trắng cho người dùng chọn lựa.


Các tin khác