ShortLink

Được biết đến như con át chủ bài của Huawei, có thể nói ngay trong lần ra mắt đầu tiên tại Berlin, G7 plus đã nhanh chóng thu hút được chú ý của đông đảo giới đam mê công nghệ bởi thiết kế vô cùng sang trọng và tinh tế. Hiện G7 plus đã giới thiệu và bán tại Việt Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 8.99 triệu đồng.

Huawei G7 Plus
Huawei G7 Plus

Huawei cho biết, để có thể sản xuất ra được những chiếc điện thoại G7 có chất lượng hoàn hảo, phía nhà sản xuất đã phải tuân thủ một quy trình vô cùng nghiêm ngặt, bao gồm tổng cộng 133 công đoạn. Những công đoạn này đều được thực hiện một cách độc lập gia công tỉ mỉ. Bên trong G7 Plus có khoảng 80.000 vòng CNC.

Huawei G7 Plus

Trung bình thời gian để hòan thành một chiếc điện thoại G7 plus mất khoảng 389 phút. Vỏ ngoài cũng chính là điểm cộng đáng kể của chiếc điện thoại này.Một điểm đặc biệt rất dễ nhận thấy đó vỏ điện thoại được mài bóng các góc bo tròn vô cùng sang trọng. Để làm được điều này nhà sản xuất đã phải sử dụng đến phương pháp phun cát bề mặt kim loại.

Huawei G7 Plus

Mặt khác để tăng thêm độ chịu lực cho G7 Plus, nhà sản xuất đã sử dụng kính cường lực Corning Gorrilas thế hệ thứ 3 và để tạo độ chắc chắn cho người cầm, lớp kính này đã được taọ hình hơi cong môt chút.

Huawei G7 Plus

Màn hình Full HD của Huawei G7 Plus có kích thước 5.5 inch. Trong đợt ra mắt lần này, Huawei G7 Plus không chỉ khiến người dùng bị thu hút bởi mẫu thiết kế tinh tế mà còn gây ấn tượng bởi cấu hình mạnh mẽ.

Huawei G7 Plus

G7 Plus sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 615, sở hữu camera chính lên đến 13 MP, cho ra những tấm ảnh vô cùng sắc nét cùng với camera phụ 5 MP.

Huawei G7 Plus
Huawei G7 Plus có cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý 8 nhân 64 bit Qualcomm Snapdragon 615, GPU Adreno 405...

Camera Huawei G7 Plus
Camera 13 MP Huawei G7 Plus có khả năng quay phim với độ phân giải 4K

Nếu như ở phiên bản Huawei Mate 7 người dùng đã có dip̣ trải nghiệm ứng dụng nhận diện bằng dấu vân tay, thì với Huawei G7 Plus, tính năng này đã được cải tiến một cách đáng kể. Huawei G7 Plus có khả năng nhận diện được vân tay người dùng ở nhiều góc độ khác nhau. Tỷ lệ nhận diện thành công lên đến 94%, tức cao gấp đôi so với các phiên bản khác. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chup̣ ảnh chỉ với 1 tay và tắt báo thức chỉ với việc bấm giữ cảm biến.

Huawei G7 Plus fringer scanner
Tính năng nhận diện vân tay trên Huawei G7 Plus có nhiều cải tiến đáng kể.

Sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ và cái giá dưới 9 triệu đồng, nói không ngoa khi G7 Plus là "át chủ bài" của Huawei ở thị trường smartphone cao cấp. Cái giá hấp dẫn "đến khó tin" này chắc chắn sẽ giúp cho Huawei tăng sức cạnh tranh với nhiều "ông lớn" trên thị trường smartphone. Máy được bán ra với 3 màu sắc là xám, vàng, bạc.

Xem video giới thiệu về Huawei G7 Plus (tiếng Thái, mọi người xem đỡ nhé :D)


Các tin khác