ShortLink

Nhân ngày hội mua sắm giảm giá Black Friday 2015, nhà cung cấp hosting nổi tiếng StableHost của Mỹ đã tung chương trình khuyến mãi giảm giá đến 75% cho những khách hàng đăng ký thuê máy chủ, hosting. Đây quả là dịp tốt cho ai đang "săn lùng" một hosting giá rẻ chất lượng cao.

Coupon Black Friday StableHost: BF2015-1

Bằng cách nhập mã giảm giá trên khi thanh toán thuê hosting, máy chủ StableHost, nếu là khách hàng mới, bạn sẽ được giảm đến 75%. Tuy nhiên, mã coupon trên chỉ áp dụng cho 1000 khách hàng mới đầu tiên trong chương trình khuyến mãi nhân dịp Black Friday năm nay của StableHost. Thời gian áp dụng tính từ 8:00 AM múi giờ UTC -7 (MST) ngày 23/11/2015. Vì thế, nếu không nhanh tay, mã giảm giá trên có thể hết hiệu lực trước khi bạn kịp thuê một hosting giá rẻ chất lượng cao của Stable Host.

Bên cạnh đó, nhân dịp Black Friday 2015, ngoài giảm giá 75% cho các khách hàng mới, các khách hàng cũ của StableHost cũng sẽ được giảm giá 40% khi thuê thêm hosting hoặc máy chủ hay bất cứ dịch vụ nào của StableHost.

Nếu bạn là khách hàng cũ, để được giảm giá 40%, hãy nhập mã giảm giá dưới đây khi thanh toán:

Coupon Black Friday StableHost: BF2015-2

Hãy nhanh tay và chúc bạn "săn" được một hosting giá rẻ chất lượng cao của StableHost nhân dịp ngày lễ mua sắm giảm giá lớn nhất hành tinh năm nay! 


Các tin khác