ShortLink

Revols một chiếc tai nghe khi bạn đeo vào có thể biến đổi hình dạng sao cho phù hợp với khuôn tai của bạn, giúp bạn có cảm giác dễ chịu nhất để tận hưởng âm nhạc hay xem những bộ phim yêu thích.

Nghe âm nhạc, xem phim là một nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên không phải lúc nào việc thưởng thức của chúng ta cũng khiến người khác cảm thấy dễ chịu chính vì thế mà những lúc ấy chiếc tai nghe đã trở thành một  cứu tinh vô cùng quan trọng. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều các loại tai nghe khác nhau. Nhưng có một điều mà  chúng ta phải thừa nhận rằng dù là tai nghe của thương hiệu nổi tiếng đi nữa cũng có lúc khiến chúng ta cảm thấy đau và khó chiụ do kết cấu lỗ tai mỗi người mỗi khác nhau. Để giải quyết vấn đề này một phát minh mới đã ra đời, đó chính là chiếc tai nghe thông minh Revols có khả năng thay đổi hình dáng phù hợp với tai nghe người dùng.

Tai nghe thông minh Revols
Revols, chiếc tai nghe thông minh có khả năng 'biến hình' theo khuôn tai người dùng.

Theo như những thông tin từ phía nhà sản xuất chiếc tai nghe thông minh này chia sẻ, điểm đặc biệt của chiếc tai nghe Revols đó chính là lớp lót đệm của tai nghe tương tự như một lớp gel. Đầu tiên người dùng sẽ dùng một ứng dụng trên smartphone để scan hình dạng lỗ tai của mình. Thông tin sẽ được chuyển đến tai nghe. Lớp gel này sẽ tự điều chỉnh thay đổi hình dạng cho phù hợp. Sau đó hệ thống nhiệt sẽ tự làm nóng lớp gel làm cứng cố định hình dạng tai nghe. Như vậy là người dùng đã có được một chiếc tai nghe phù hợp cho riêng bản thân mình.

Tai nghe thông minh Revols

Không chỉ có thế phía nhà sản xuất cũng cho biết thêm về chất lượng âm thanh họ cũng đã làm việc với công ty chất lượng âm thanh nổi tiếng Onkyo và họ đã đồng ý cho phép sử dụng sản phẩm của họ cho tai nghe Revols. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Một điểm đặc biệt nữa mà chúng ta có thể thấy ở tai nghe Revols chính là người dùng còn có thể tự mình chu động kiểm soát được tiếng ồn. Revols có khả năng chống ồn rất tốt. Chỉ với một thao tác duy nhất đó là đó là trượt trên smartphone bạn hoàn toàn có thể thưởng thức một cách trọn vẹn bài hát. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ những cuộc đối thoại quan trọng ở xung quanh.

Tai nghe thông minh Revols

Hiện tại dự án này đang được gây quý trên kichstarter và dự kiến tai nghe Revols sẽ được bán với giá 169 USD, hứa hẹn mang đến cho người dùng một chiếc tai nghe thông minh và cao cấp hơn.


Các tin khác