ShortLink

Nếu như bạn đang tìm kiếm mua một chiếc smartphone có cấu hình tốt, camera 'ngon' nhưng có giá dưới 3 triệu đồng, Meizu M2 là một lựa chọn không hề tồi tí nào.

Cấu hình của Meizu M2 có thể nói là khá 'khủng' so với các smartphone có cùng phân khúc giá dưới 3 triệu đồng. Meizu được trang bị camera chính 13 MP, camera phụ để selfie 5 MP, màn hình HD lớn đến 5 inch với tấm nền IPS, sử dụng chip lõi tứ MediaTek, dung lượng RAM lên tới 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Quan trọng là giá Meizu M2 chỉ có 2,5 triệu đồng, một cái giá quá "ngon" cho một chiếc smartphone có cấu hình như trên.

Điện thoại giá rẻ Meizu M2

Về thiết kế, dù là phân khúc smartphone giá rẻ, Meizu M2 có thiết kế không hề thua kém những dòng smartphone cao cấp, chỉ có điều, thiết kế của Meizu M2 dễ dàng người dùng liên tưởng đến chiếc iPhone 5c của Apple trước đây.

Điện thoại giá rẻ Meizu M2

Là một model giá rẻ, tuy nhiên Meizu M2 có hộp đựng khá đẹp, tạo cảm giác cao cấp, những phụ kiện như cục sạc, que chọc SIM của Meizu M2 cũng được làm khá tinh tế.

Điện thoại giá rẻ Meizu M2

Điện thoại giá rẻ Meizu M2
Meizu M2 trông như một chiếc iPhone 5C phóng lớn khi đặt 2 máy cạnh nhau. 

Điện thoại giá rẻ Meizu M2
Dù là smartphone giá rẻ, camera chính của Meizu M2 có độ phân giải lên tới 13 MP.

Điện thoại giá rẻ Meizu M2
Phiên bản M2 này không có tai nghe đi kèm trong bộ sản phẩm. Tuy nhiên, bạn có thể tự tậu cho mình một chiếc tai nghe 3.5 mm để nghe nhạc với Meizu M2.

Khác với các mẫu Android phổ thông hiện nay, Meizu M2 chỉ có duy nhất một phím điều hướng. Nhấn chạm vào phím này, máy sẽ thực hiện thao tác Back, nhấn sâu hơn sẽ là nút Home.

Điện thoại giá rẻ Meizu M2

M2 Note dùng một giao diện tuỳ biến có tên Flyme OS. Giao diện này khá nhẹ - nhẹ hơn phần lớn các mẫu máy Android hiện nay. Nhìn chung, nó không đẹp bằng MIUI của Xiaomi. Tuy nhiên, việc tuỳ biến một giao diện nhẹ nhàng có thể khiến máy chạy mượt mà hơn.

Điện thoại giá rẻ Meizu M2
Meizu M2 hiện bán ở Việt Nam với 2 màu trắng và xanh.

Điện thoại giá rẻ Meizu M2
Meizu M2 trang bị 2 SIM. Khay SIM tích hợp luôn khe cắm thẻ nhớ. 

Giá Meizu M2 dành cho thị trường Việt Nam là 2.5 triệu đồng. Với cấu hình khá 'ngon', Meizu M2 chắc chắn sẽ trở thành một điểm sáng ở phân khúc smartphone giá rẻ khi cập bến về Việt Nam. Được biết, theo như thông tin từ nhà sản xuất, pin của Meizu M2 có thể chờ trong vòng 28 ngày, một thời gian khá 'khủng' đối với một chiếc smartphone có cấu hình như trên.

Theo Zing


Các tin khác