ShortLink

Sau BlackBerry Priv, giới công nghệ rất tò mò muốn biết những gì tiếp theo BlackBery sẽ làm. Liệu BlackBerry sẽ tiếp tục với Android, BlackBerry OS có thật sự bị khai tử hay không thậm chí BlackBerry Priv có phải là sản phẩm phần cứng của BlackBerry.

 

BlackBerry Priv

CEO John Chen của BlackBerry đã giải đáp được phần nào những thắc mắc trên trong cuộc trò chuyện với kênh truyền hình FOX Business News mới đây.

John Chen cho biết việc BlackBerry có tiếp tục kinh doanh phần cứng hay không phụ thuộc rất nhiều vào phản ứng của thị trường với chiếc điện thoại BlackBerry Priv. Thậm chí, nếu kết quả kinh doanh Priv khả quan, BlackBerry cũng có khả năng sẽ trình làng tiếp phiên bản Android của chiếc điện thoại BlackBerry Passport.

Vốn nổi tiếng về lĩnh vực bảo mật nên không ít lần Chen gặp phải câu hỏi liệu BlackBerry Priv có phải là "bất khả xâm phạm" trước những cuộc tấn công hay không. Trả lời vấn đề này, Chen cho biết thật ngây thơ khi chờ đợi một chiếc smartphone bảo mật tuyệt đối và BlackBerry Priv không phải là một ngoại lệ.

Ông cho biết: "Với phần mềm dành cho các máy chủ doanh nghiệp được tích hợp, BlackBerry Priv sẽ khó bị hack hơn". Để tăng cường tính an toàn cho thiết bị của mình, BlackBerry tuyên bố họ sẽ phát hành bản cập nhật bảo mật hàng tháng cho thiết bị.

Chen cũng tỏ ra khá tin tưởng vào việc BlackBerry Priv sẽ được giới trẻ đón nhận trong thời gian tới.

Tham khảo: Phonearena


Các tin khác