ShortLink

Vertu vừa phát hành phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone siêu sang Signature Touch với chip Snapdragon 810 và RAM 4GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 2 TeraByte.

Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống với chíp xử lý và RAM khủng, chiếc smartphone siêu sang Vertu Signature Touch còn sở hữu màn hình 5,2 inch độ phân giải full HD1080p được bảo vệ bởi lớp kính sapphire, camera 21MP ở mặt sau hỗ trợ quay phim 4K và camera 2,1 MP ở mặt trước. Bên trong máy tích hợp sẵn bộ nhớ 64 GB, nhưng nếu chưa đủ người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ này lên đến 2 TB với khe cắm thẻ nhớ microSD kép.

Xem thêm: Vertu Signature Touch: Smartphone siêu sang giá chục ngàn đô

Vertu Signature Touch nâng cấp, hỗ trợ thẻ nhớ 2 TB

Vertu Signature Touch cũng đi kèm hệ thống loa kép cao cấp với thiết kế âm thanh nổi, hỗ trợ kết nối Wi-Fi chuẩn ac, Bluetooth 4.0, NFC và kết nối di động tốc độ cao 4G LTE. Máy chạy trên nền tảng tùy biến từ phiên bản Android 5.1 (Lollipop) tích hợp sẵn kho ứng dụng Google Play và các dịch vụ riêng của Vertu.

Phiên bản mới sử dụng pin dung lượng 3.160 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi cũng như khả năng sạc nhanh phiên bản QuickCharge 2.0 từ Qualcomm.

Vertu Signature Touch chính thức bán ra vào 16-10 tới, với giá bán từ 6.500 đến 13.700 bảng Anh tùy vào lựa chọn vật liệu vỏ và da bọc cho máy.

Việt Trung (GSMArena)

Zen


Các tin khác