ShortLink

Hai người đàn ông Trung Quốc đã lên kế hoạch để bán một quả thận nhằm lấy tiền mua… iPhone 6s.

Theo China Daily, hai người đàn ông Trung Quốc là Wu là Huang đều muốn sở hữu một chiếc iPhone 6s, chiếc điện thoại mới nhất của Apple vừa được giới thiệu cách đây ít lâu. Ước muốn này không có gì sai ngoại trừ cách thức hơi "cực đoan" mà hai anh này tiến hành để đạt được mục đích của mình. Cụ thể, Huang đã đưa ra ý tưởng mỗi người bán một quả thận để có thêm tiền mua iPhone 6s. Rõ ràng họ có thể sống thiếu một quả thận nhưng không thể thiếu iPhone 6s.

Dò la trên internet, hai anh chàng này tìm thấy nhiều người sẵn sàng mua thận. Người ta đã yêu cầu họ kiểm tra ở một bệnh viện ở Nam Kinh để chắc chắn rằng quả thận muốn bán đang hoạt động tốt. Thứ Bảy vừa qua, hai anh chàng đã xuất hiện tại bệnh viện nhưng đại lý đại diện cho bên mua đã vắng mặt.

Sự vắng mặt của đại lý này làm Wu nghĩ đến đây có thể là một giao dịch bất hợp pháp. Wu đã khuyên người bạn thân của mình dừng việc bán thận lại tuy nhiên Huang đã không đồng ý. Wu sau đó phải nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng nhưng Huang đã bỏ trốn.

Mặc dù việc sở hữu một chiếc iPhone mới là ước mơ của nhiều người nhưng có lẽ vẫn còn nhiều cách tích cực hơn để sở hữu sản phẩm này thay vì bán đi một phần thân thể của mình.

Theo Phonearena


Các tin khác