ShortLink

Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, từ ngày 1/10/2015, hành khách có thể đặt mua vé tàu Tết Bính Thân 2016 online qua mạng ineternet thông qua các webiste đặt vé trực tuyến.

Cụ thể, những hành khách có nhu cầu có thể mua vé tàu Tết online thông qua các website www.dsvn.vn, vetau.com.vn và các điểm bán vé tàu của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng sẽ dành khoảng 20% tổng số vé để bán cho các tập thể trong khoảng thời gian từ 25/09 đến hết 30/09 (từ 13 đến 18/8 âm lịch). Số vé còn lại sau đó sẽ được đưa lên hệ thống bán vé điện tử.

Đặt mua vé tàu tết online, mua ve tau truc tuyen, tet Binh Than 2016
Hành khách có thể mua vé qua các website www.dsvn.vn,vetau.com.vn và các điểm bán vé từ ngày 01/10 (19/8 âm lịch).

Sau khi vào các website này, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào phần Thông tin hành trình để tìm kiếm và đặt mua vé phù hợp. Mỗi khách hàng được đặt chỗ trên website mỗi lần không quá 4 vé cho một chiều.

Việc đổi vé của hành khách được quy định với mức thu phí 10.000 đồng/vé và trả lại hoặc thu thêm tiền chênh lệch (nếu có) so với vé đã mua, nếu có đủ các điều kiện sau: Thời gian đổi vé theo quy định hiện hành; Có cùng ga đi, ga đến; Được đổi vé 01 lần duy nhất; Vé đổi phải có ít nhất một trong các thông tin thay đổi so với vé đã mua như: Thay đổi ngày đi tàu, chuyến tàu hoặc loại toa xe; Ngành Đường sắt bố trí được chỗ theo yêu cầu của hành khách.

Khi trả vé hành khách sẽ bị khấu trừ 5% giá vé đối với hành khách mua vé cá nhân mà thông tin cá nhân trên vé trùng khớp với tên và số giấy tờ tùy thân được pháp luật công nhận, và 20% giá vé đối với hành khách mua vé tập thể.

Theo Infonet

Zen


Các tin khác