ShortLink

Samsung vừa chính thức giới thiệu hai chiếc đồng hồ thông minh Gear S2 và Gear S2 Classic tại sự kiện IFA 2015 đang diễn ra ở Đức.

smartwatch Samsung Galaxy Gear S2

Gear S2 và Gear S2 Classic cũng sẽ chạy hệ điều hành Tizen giống như hầu hết các smartwatch trước đây của công ty nhưng điểm mới là chúng đã có thể làm việc được với tất cả những thiết bị Android (từ phiên bản 4.4 trở lên và có RAM từ 1.5 GB). Trước đây, dòng sản phẩm Gear của Samsung chỉ được hỗ trợ bởi các thiết bị của công ty nên số lượng bán ra còn hạn chế.

Ảnh thực tế smartwatch Galaxy Gear S2 với thiết kế tròn cổ điển

smartwatch Samsung Galaxy Gear S2

Một điểm mới khác của Gear S2 và Gear S2 Classic chính là khả năng điều khiển linh hoạt và đa dạng hơn các sản phẩm tiền nhiệm với một viền kim loại tròn quanh mặt đồng hồ có khả năng xoay chuyển để tương tác cùng các tính năng trên thiết bị bên cạnh việc chạm vào màn hình như cách làm truyền thống.

smartwatch Samsung Galaxy Gear S2

Bộ đôi Galaxy Gear S2 Galaxy Gear S2 Classic chưa có giá bán chính thức nhưng theo lời Samsung thì các sản phẩm này sẽ được lên kệ trong tháng 10 tới. Phần cứng bên trong của thiết bị bao gồm một màn hình hiển thị AMOLED 1.2 inch với độ phân giải 360 x 360 pixel, chipset lõi kép 1.1 GHz, RAM 512 MB, pin hoạt động trong thời gian 2 đến 3 ngày, hỗ trợ WiFi 802.11b/g/n, Bluetooth 4.1 và NFC cho thanh toán di động với nền tảng Samsung Pay.

Theo Liliputing


Các tin khác