ShortLink

Các bàn phím bluetooth thường được nhiều người chọn lựa để sử dụng kèm cho máy tính để bàn, trong các phòng họp.. chứ ít ai nghĩ đến việc dùng cho tablet hoặc smartphone vì chúng thường khá cồng kềnh. Mới đây, hãng công nghệ cùng quê hương với Samsung là LG đã cho ra mắt một bộ bàn phím có thể kết nối thông qua Bluetooth với máy tính bảng, điện thoại thông minh và đặc biệt, có thể cuộn lại gọn gàng khi không dùng đến.

LG Rolly mobile keyboard

Như tên gọi, bàn phím độc đáo dành cho smartphone, tablet này được hãng đặt tên là LG Rolly, có thể cuộn lại như một cây gậy nhỏ và bung ra khi sử dụng cực kỳ thuận tiện. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng đem bàn phím này đi khắp nơi và kết hợp với smartphone, tablet khi cần thông qua kết nối Bluetooth 3.0. 

LG Rolly mobile keyboard

LG Rolly không được làm từ sillicon như đa phần các bàn phím dành cho các thiết bị di động hiện nay mà được tạo nên bởi polycarbonate và nhựa ABS, giúp cảm giác gõ lên bàn phím tuyệt vời hơn. LG Rolly có một phần đế để đặt các tablet, smartphone lên đó, tuy nhiên, phần đế này không thích hợp với những thiết bị tablet có kích thước lớn hơn 10 inch. "Bàn phím di động dạng cứng đầu tiên có thể cuộn lại" của LG được chạy bằng pin AAA với thời lượng sử dụng lên đến 3 tháng.

LG Rolly mobile keyboard

Dự kiến, LG Rolly sẽ được ra mắt tại sự kiện triển lãm công nghệ IFA vào tháng 9 tới ở Berlin, Đức. Giá bán của chiếc bàn phím di động độc đáo này hiện vẫn chưa được công bố.


Các tin khác