ShortLink

Giá iPhone ở Việt Nam chỉ thuộc mức tầm trung trên thế giới, trong khi đó, Brazil là quốc gia bán iPhone với mức giá cao nhất thế giới hiện nay.

Giá iPhone 6 16 GB
Giá iPhone 6 chính hãng bản 16 GB hiện nay ở Việt Nam khoảng 16.99 triệu đồng

Giá bán của iPhone trên khắp thế giới không đồng nhất, dù cho chất lượng của chiếc điện thoại mang thương hiệu giá trị nhất hành tinh này là như nhau ở mọi nơi. Theo cuộc khảo sát của WebpageFX, giá iPhone cao nhất thế giới hiện nay là ở Brazil, cao gấp đôi giá bán iPhone ở Mỹ. Phiên bản iPhone được đưa ra thực hiện cuộc khảo sát là chiếc iPhone 6 16 GB bản quốc tế với giá bán là giá niêm yết iPhone chính hãng phân phối bởi các cửa hàng điện thoại lớn, uy tín.

iPhone 6 16 GB chính hãng ở thị trường Việt Nam có giá bán hiện nay khoảng 16,99 triệu đồng (tức khoảng 769 USD). Như vậy, dù bảng khảo sát của WebpageFX không bao gồm Việt Nam, nhưng có thể thấy giá bán iPhone ở Việt Nam cao hơn Bồ Đào Nha (762.8 USD) và thấp hơn giá bán iPhone ở Pháp (771.25 USD). Giá iPhone cao nhất là ở Brazil với giá bán 1107.53 USD và thấp nhất là Canada, nơi chiếc iPhone 6 bản 16 GB chỉ có giá 647.20 USD.

Cùng xem bảng khảo sát giá iPhone ở một số nước trên thế giới qua Infographic dưới đây:

Giá iPhone ở đâu cao nhất

Tổng hợp

Zen


Các tin khác