ShortLink

iPhone 6 Plus đã từng được mệnh danh là chiếc smartphone chụp ảnh đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, cuộc khảo sát về chất lượng chụp ảnh mới đây của trang tin công nghệ Phonearena, kết quả bình chọn cho ảnh chụp bằng Galaxy Note 5 cao gấp 5 lần so với ảnh chụp bằng iPhone 6 Plus.

Kết quả trên được Phonearena thực hiện trong cuộc khảo sảt về chất lượng ảnh chụp của 4 chiếc smartphone Galaxy Note 4, Galaxy Note 5, iPhone 6 Plus và Xiaomi Mi Note Pro. Những bức ảnh đươc thực hiện bởi 4 chiếc smartphone trên được đăng trên website này và lấy ý kiến bình chọn của độc giả.

Phonearena đã không cho độc giả biết bức ảnh nào được thực hiện bởi chiếc smartphone nào. Người xem chỉ việc đánh giá từng bức ảnh xem bức ảnh nào đẹp nhất trong 4 bức ảnh được đưa ra. Và kết quả bình chọn đã đưa Galaxy Note 5 trở thành smartphone chụp ảnh đẹp nhất theo đánh giá của cộng đồng bạn đọc trang Phonearena.

Cụ thể, sau cuộc bình chọn, số điểm của các smartphone như sau:

  • Vị trí số 1: Samsung Galaxy Note 5 - 5.642 phiếu
  • Vị trí số 2: Samsung Galaxy Note 4 - 4.526 phiếu
  • Vị trí số 3: Xiaomi Mi Note Pro - 1.359 phiếu
  • Vị trí số 4: Apple iPhone 6 Plus - 1.020 phiếu

Dưới đây là các bức ảnh được đem ra so sánh cùng số phiếu bầu cụ thể cho các bức hình bên dưới.

iphone 6 plus

ảnh chụp bằng iPhone 6 Plus

ảnh chụp bằng iPhone 6 Plus

ảnh chụp bằng iPhone 6 Plus

Theo cộng đồng bạn đọc của Phonearena, chất lượng ảnh chụp từ iPhone 6 Plus đã thua "xa lơ xa lắc" so với Galaxy Note 5. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào? Theo bạn, iPhone 6 Plus và Galaxy Note 5, cái nào chụp ảnh đẹp hơn?

Theo Phonearena


Các tin khác