ShortLink

Khác với những đoạn video có thời lượng khá dài trong buỗi lễ giới thiệu, Samsung vừa tung ra một đoạn video thương mại có độ dài chỉ 30 giây để quảng bá cho chiếc điện thoại Galaxy Note 5.

Đoạn video tuy ngắn nhưng đã bao quát được những nét mới trên chiếc điện thoại này như thiết kế kết hợp hoàn mỹ giữa chất liệu kim loại và kính, khả năng chạy đa nhiệm mượt mà và đặc biệt là được trang bị một chiếc bút S Pen mới với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Xem video quảng cáo Galaxy Note 5 "cực đỉnh" của Samsung:

Galaxy note 5

Có thể nói, bút cảm ứng S Pen trên Note 5 đã thực sự trở thành một trợ thủ đắc lực cho những người muốn biến chiếc điện thoại này thành một công cụ làm việc. Khác với những thế hệ tiền nhiệm, chiếc bút S Pen lần này mang đến nhiều cải tiến đáng giá như khả năng thoát tự động khỏi thân máy bằng cách ấn nhẹ vào đầu bút (không cần dùng móng tay lôi ra như trước đây), viết trực tiếp lên fie PDF và viết ngay cả khi màn hình đang tắt.

Theo dự kiến, Note 5 sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước tại một số thị trường vào đầu tuần tới và sẽ có mặt tại thị trường lớn Mỹ vào ngày 21 với mức giá tầm 700 USD cho phiên bản không khóa mạng.

Theo Phonearena


Các tin khác