ShortLink

Hệ thống bán lẻ điện thoại di động CellphoneS cho biết Samsung đã công bố giá bán Galaxy Note 5 cho thị trường Việt Nam là 17,99 triệu đồng. Giá này áp dụng cho phiên bản 32 GB được bán ở các cửa hàng CellphoneS và nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại di động khác trên cả nước.

CellphoneS cho biết, từ bây giờ khách hàng đã có thể đặt mua trước Galaxy Note 5 tại website của hệ thống và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, sau khi đặt mua Galaxy Note 5 qua website của CellphoneS tại cellphones.com.vn/dat-hang-galaxy-note-5, nếu bạn may mắn là những người đầu tiên đặt hàng, bạn sẽ được nhận hàng triệu đồng khuyến mãi. Theo đó, CellphoneS sẽ tặng 2 triệu cho 10 khách hàng đầu tiên, 1,5 triệu cho 30 khách hàng tiếp theo và 1 triệu cho 200 khách hàng kế tiếp. 

đặt mua trước galaxy Note 5
Khách hàng được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua trước Galaxy Note 5 trên hệ thống CellphoneS

Ngoài ra, tất cả các khách hàng đặt mua trước Galaxy Note 5 qua hệ thống CellphoneS sẽ được nhận gói bảo hành chính hãng 1 năm trị giá 17 triệu đồng, được tặng 1 SView Flipcover chính hãng dành riêng cho Note 5 có giá 1,29 triệu đồng và1 cục sạc không dây 650.000 đồng.  Không chỉ thế, khách hàng đặt trước Note 5 còn có thể đổi mới sản phẩm trong vòng 15 ngày.

CellphoneS cũng có chương trình mua trả góp Galaxy Note 5 cho khách hàng đặt mua trước với lãi suất thấp và thủ tục cực kỳ nhanh gọn.

Nếu như bạn đang muốn trở thành một trong những người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu Galaxy Note 5 khi chiếc smartphone cao cấp này được bán chính thức vào ngày 30/8 tới, hãy nhanh tay đặt mua trước trên hệ thống Cellphones. Bạn sẽ nhận được máy ngay khi Galaxy Note 5 được bán chính thức, được giao máy tại nhà và thanh toán sau khi nhận hàng.

Theo CellphoneS


Các tin khác