ShortLink

Trước thông tin ra mắt Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge plus của Samsung, một loạt các smartphone cao cấp và tầm trung của Samsung đã giảm giá mạnh nhằm kích cầu sức mua của người dùng.

Cụ thể, ở phân khúc cao cấp, các dòng smartphone Samsung chính hãng như Galaxy S6, Galaxy S6 Edge đã giảm đến hơn 2 triệu đồng mỗi sản phẩm, trong khi đó dòng smartphone tầm trung Galaxy A7 của Samsung cũng giảm đến 1 triệu đồng.

Riêng trên hệ thống bán lẻ trực tuyến Lazada, 2 dòng smartphone Galaxy A3 và Galaxy A5 đã có đợt giảm giá 'khủng' từ 25-35%. Cụ thể, giá Galaxy A3 16GB phiên bản màu hồng trên Lazada giảm 2 triệu đồng, từ 5,99 triệu xuống còn 3,99 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Galaxy A5 16 GB màu hồng trên Lazada cũng giảm 2 triệu, đưa mức giá Galaxy A5 16 GB bản màu hồng này từ 7,99 triệu đồng còn 5,99 triệu đồng.

Galaxy A5 và Galaxy A3 giảm giá mạnh trên Lazada
Galaxy A5 và Galaxy A3 giảm giá mạnh trên Lazada. Ảnh chụp màn hình Lazada.vn ngày 14/8/2015

Có thể thấy, thời điểm trước và sau khi các smartphone "bom tấn" được tung ra, nhiều dòng smartphone đời trước sẽ giảm giá mạnh. Dự kiến sau Samsung, rất có thể các hãng điện thoại khác như Apple, Sony... cũng có đợt giảm giá trước khi các sản phẩm chủ lực của các hãng này ra mắt người dùng vào tháng 9 tới.

Tổng hợp

 


Các tin khác