ShortLink

Danh sách các smartphone bán chạy nhất trong tháng 7 được trang tin công nghệ VnReview tổng hợp từ các nhà phân phối smartphone chính hãng trong tháng 7/2015 vừa qua. Danh sách smartphone bán chạy nhất tháng này dựa vào thông tin tiêu thụ từ 2 hệ thống phân phối điện thoại lớn là FPT Shop và Hoàng Hà Mobile.

Hệ thống FPT Shop

Thống kê số liệu tiêu thụ trong tháng 7 của FPT Shop cho thấy Samsung là hãng có nhiều sản phẩm trong top 10 điện thoại bán chạy nhất, với 4/10 sản phẩm. Tuy vậy, cả 4 sản phẩm này đều là máy giá rẻ và tầm trung. Phân khúc cao cấp chỉ có sự xuất hiện của iPhone 6. Đặc biệt, nhu cầu smartphone giá rẻ vẫn rất cao.

Danh sách 10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2015 của FPT Shop:

Smartphone bán chạy nhất tháng 7 FPT Shop

Như vậy, theo thống kê của FPT Shop, Samsung Grand Prime là smartphone có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong tháng 7/2015 của hệ thống này.

Samsung Grand Prime chính hãng
Samsung Grand Prime chính hãng là smartphone bán chạy nhất tháng 7/2015 của hệ thống FPT Shop.

Hệ thống Hoàng Hà Mobile

Danh sách các smartphone bán chạy trong tháng 7 của Hoàng Hà Mobile, hệ thống có quy mô nhỏ hơn FPT Shop và tập trung ưu thế giá tốt, có khá nhiều khác biệt. Tuy vậy, iPhone 6 vẫn có mặt và Samsung tiếp tục là thương hiệu có nhiều mẫu bán chạy nhất (3/10). Đáng chú ý, một số máy cao cấp đời cũ được giảm giá bán tốt, điển hình là HTC One E8 hai SIM.

Danh sách top 10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2015 của Hoàng Hà Mobile:

Smartphone bán chạy nhất tháng 7 Hoàng Hà Mobile

Còn theo thống kê của Hoàng Hà Mobile, smartphone bán chạy nhất trong tháng 7/2015 của hệ thống này là chiếc smartphone 2 sim HTC One 8 Dualsim.

HTC One 8 Dual-sim
HTC One 8 Dual sim dẫn đầu lượng tiêu thụ smartphone của Hồng Hà Mobile trong tháng 7/2015

Như vậy, bất chấp sự 'đổ bộ' của các dòng iPhone 6 lock, iPhone 5 lock giá rẻ xách tay từ Nhật về Việt Nam trong thời gian qua, lượng tiêu thụ smartphone giá rẻ vẫn là nhiều hơn cả. Điều này chứng tỏ bên cạnh các dòng smartphone cao cấp, các smartphone gía rẻ và smartphone tầm trung vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng.

Theo VnReview


Các tin khác