ShortLink

Nhiều người dùng hiện đang quan tâm đến các sản phẩm iPhone 5s đổi bảo hành có giá hấp dẫn vừa mới được hệ thống FPT phân phối chính hãng về Việt Nam.

Trong vài tuần trở lại đây, một trong những mẫu máy được nhiều người quan tâm nhất là những chiếc iPhone 6 lock. Với giá bán chỉ khoảng 10 triệu đồng, những chiếc iPhone 6 lock nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên thị trường. Tuy vậy, do vẫn còn sở hữu mức giá quá cao, chỉ sau một vài tuần lên sóng, cơn sốt iPhone 6 lock đã dần dần hạ nhiệt, thay vào đó là sự xuất hiện của một cơn sốt mới. Xem thêm: iPhone 6 Lock 16 GB giá bao nhiêu hiện nay?

Không có chuyện iPhone 5s refurbished được bảo hành 1 đổi 1
Các iPhone refurbished, tức những sản phẩm iPhone bị lỗi phần cứng hoặc vì lý do hư hỏng gì đó mà trả về cho Apple. Những chiếc iPhone này sẽ được Appe kiểm tra, sửa chữa, tân trang lại và gửi trả lại người dùng.

Lần này, mẫu máy làm náo động thị trường lại tiếp tục là một sản phẩm khác đến từ Apple. Lô hàng này bao gồm những chiếc iPhone 5S được Apple tân trang lại như mới. Khi tìm hiểu về nguồn gốc của lô hàng, một nhà bán lẻ lớn tại Hà Nội cho biết chúng được nhập về từ hệ thống của FPT, đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm Apple chính hãng.

iPhone 5s đổi bảo hành

Mức giá được ấn định dành cho một sản phẩm loại này là 8,99 triệu đồng. So với những mẫu iPhone 5S mới hoàn toàn đang được bày bán phổ biến, giá của một chiếc iPhone 5S loại này rẻ hơn từ 3-4 triệu đồng.

Mức chênh lệch khá lớn này là một lợi thế của hàng đổi bảo hành so với hàng chính hãng bởi chúng hoàn toàn chưa active và được chứng nhận bởi chính hệ thống website của Apple.

Theo anh Đào Ngọc Tuân - phụ trách truyền thông của hệ thống cửa hàng Hoàng Hà Mobile, người dùng vẫn có xu hướng chọn mua iPhone 5S do thiết kế nhỏ gọn và nam tính của máy. Thêm một điểm khác khiến những chiếc iPhone 5S đổi bảo hành được đánh giá cao, đó là chúng vẫn còn nguyên chế độ bảo hành một đổi một tại FPT, trong vòng từ 3-6 tháng.

Theo như tìm hiểu, iPhone 5S đổi bảo hành trên thị trường Việt Nam gồm hai loại. Loại thứ nhất là máy trần không có seal bọc máy. Loại này không có phụ kiện kèm theo và không được hưởng bảo hành chính hãng mà chỉ có bảo hành của cửa hàng bán lẻ. Nguồn gốc của những mẫu máy này đến từ các nhà mạng có bán iPhone chính hãng là Viettel và Vinaphone. Bên cạnh đó, một lượng lớn hơn đến từ các nhà mạng nước ngoài.

Loại thứ hai gồm những chiếc máy trả bảo hành đến từ đơn vị phân phối FPT. So với loại thứ nhất, những mẫu máy thuộc loại thứ hai có đầy đủ hộp và phụ kiện chính hãng, tuy nhiên hộp không trùng với IMEI. Những chiếc điện thoại này đều chưa active và được hưởng cơ chế bảo hành một đổi một chính hãng từ 3-6 tháng. Bên cạnh đó chúng đều là hàng VN/A, tên mã này cho thấy xuất xứ của máy từ thị trường Việt Nam.

Về chất lượng của lô hàng, theo như anh Tuân, toàn bộ những chiếc máy đổi bảo hành đều sẽ có ngoại hình đẹp như mới. Sở dĩ có điều này là bởi chúng đều được Apple thay mới vỏ và màn hình, đồng thời đổi mới hoàn toàn các linh kiện lỗi.

Theo TechZ


Các tin khác