ShortLink

Tài khoản @OnLeaks vừa tiết lộ một đoạn video nói về thiết kế của chiếc máy tính bảng Apple iPad Mini 4.

 

Khoảng một tháng trước, một nguồn tin từ Trung Quốc cho biết  Apple iPad mini 4, thế hệ thứ 4 của dòng sản phẩm iPad mini sẽ được phát hành với độ dày 6.1mm, chính xác bằng độ dày của Apple iPad Air 2 năm ngoái.

apple ipad mini 4

Thông tin trên vừa được tái khẳng định trong một bài đăng trên blog công nghệ Nowhereelse, Pháp. Theo đó, nguồn tin đã chia sẽ một đoạn video về bản vẽ thiết kế của Apple iPad mini 4 được rò rỉ từ nguồn "lộ hàng" quen thuộc @OnLeaks. Những hình ảnh lộ diện cho thấy Apple iPad mini 4 thừa hưởng nhiều nét thiết kế của iPad Air 2 đồng thời có độ dày tương đương với sản phẩm này.

Trở lại thời điểm năm 2014, khi Apple giới thiệu phiên bản iPad mini 3, nhiều người đã tỏ ra khá thấ vọng với việc Apple chỉ bổ xung cảm biến vân tay trên nút Home của sản phẩm ngoài ra thiết kế của iPad mini 3 gần như là copy nguyên bản từ thiết bị tiền nhiệm. Chính vì vậy, các fan của Apple đặt rất nhiều kì vọng vào sự thay đổi của phiên bản iPad mini 4 sắp tới.

Các thông tin gần đây cho rằng Apple sẽ trình làng iPad mini 4 cùng với iPad Pro (12.9 inch) và loạt sản phẩm iPhone 6s, 6s Plus tại sự kiện sẽ diễn ra vào thàng 9 tới.

Xem video về thiết kế Apple iPad Mini 4:

Theo Phonearena


Các tin khác