ShortLink

Trước thông tin Galaxy Note 5 sắp ra mắt, hàng loạt các smartphone Samsung như Galaxy S6, Galaxy S6 Edge và Galaxy A7 đã giảm giá khá mạnh, nhằm kích cầu sức mua của người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, giá Galaxy S6 chính hãng cùng "người anh em" S6 Edge đã giảm đến hơn 2 triệu đồng, trong khi Galaxy A7 cũng giảm khá mạnh đến 1 triệu đồng ở các hệ thống phân phối điện thoại di động lớn.

Giảm giá mạnh nhất là smartphone cao cấp Galaxy S6 Edge với mức giảm đến 2,5 triệu. Cụ thể, giá Galaxy S6 Edge 32 GB giảm còn 17,49 triệu, còn bản 64 GB chỉ còn 18,49 triệu đồng. Kế tiếp, đứng thứ hai trong đợt giảm giá mạnh của các dòng smartphone Samsung trước sự kiện ra mắt Galaxy Note 5Galaxy S6 với giá bán chính hãng hiện nay chỉ còn 14,49 triệu đồng, so với 16,59 triệu đồng trước đó.

Galaxy S6 Galaxy S6 Edge giảm giá mạnh
"Bộ đôi" Galaxy S6 Galaxy S6 Edge của Samsung giảm giá mạnh đến hơn 2 triệu đồng trước sự kiện Galaxy Note 5 ra mắt

Smartphone Samsung tầm trung Galaxy A7 giảm ít hơn, giảm 1 triệu đồng đưa mức giá Galaxy A7 hiện nay về 9 triệu đồng/sản phẩm chính hãng.

Galaxy A7 giảm giá 1 triệu đồng
Galaxy A7 giảm 1 triệu đồng, đưa mức giá Galaxy A7 hiện nay là 9 triệu đồng

Việc một loạt smartphone cao cấp và smartphone tầm trung của Samsung giảm giá là do hãng này sắp sửa tung ra các sản phẩm smartphone cao cấp mới, đồng thời các hãng đối thủ của Samsung là Apple và Sony cũng đang rục rịch tung ra các dòng smartphone mới.

Xem thêm: Sony Xperia Z3 giá bao nhiêu hiện nay?

Như vậy, nhiều người cho rằng. sau 'phát pháo đầu tiên' của Samsung, rất có thể nhiều dòng smartphone của các hãng di động khác như Apple, Sony và cả HTC cũng có thể sẽ có những đợt giảm giá hấp dẫn trong thời gian sắp tới.

Tổng hợp


Các tin khác